Google+

Trang chủ

Khám phá Agra và Jaipur từ Delhi - 4 ngày đến với Tam giác Vàng
Cập nhật ngày 14/12/2011

Tham gia tour đến với Ấn Độ 4 ngày bạn sẽ được khám phá những lịch sử và văn hóa nơi được mệnh danh là Tam Gíac Vàng của Ấn Độ.  Bạn sẽ đá chuyến bay xuống sân bay Delhi sau đó bạn sẽ di chuyển bằng xe đến Agra. Bạn sẽ được khám phá Taj Mahal, Agra Fort và nhiều di sản của đế quốc Mughal hùng vĩ bao gồm Fatehpur Sikri. Tại “thành phố màu hồng” của Jaipur, bạn khám phá quá khứ vinh quang của hoàng gia của Ấn Độ khi đến thăm Rajasthan thủ đô của pháo đài và cung điện nằm trên đỉnh đồi. Trong chuyến đi này bạn sẽ được tận hưởng niềm vui thích với việc tự phục vụ mình theo ý muốn của từng cá nhân.

>>> Taj Mahal
>>> Khám phá New Delhi

Đặc điểm nổi bật:
- Tham quan nhiều ngày.
- Bao gồm tất cả chi phí vé vào cổng.
- Hướng dẫn viên địa phương.
 
Ngày 1:
Buổi sáng khởi hành từ khách sạn của bạn ở Delhi. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình một cách thoải khi di chuyển bằng xe du lịch máy lạnh, kèm theo đó là một chương trình tham quan thú vị, cuộc hành trình đến Agra sẽ mất khoảng 4-5 giờ. Khi đến Agra, bạn sẽ nhận phòng tại khách sạn. Đến với Agra, hướng dẫn địa phương sẽ đưa bạn đến tham quan địa danh nổi tiếng và hùng vĩ Red Fort, sau đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp lãng mạn lúc hoàng hôn tại Taj Mahal. Buổi tối bạn được tham quan tự do.
 
Ngày 2:
Sau khi ăn sáng, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình du lịch bằng đường bộ đến Fatehpur Sikri, cách Agra khoảng 40 km. Fatehpur Sikri là thủ đô của đế quốc Mughal giữa năm 1571 và 1585 trong thời kỳ trị vì của Akbar. Tiếp tục bạn sẽ được đến thăm “thành phố màu hồng "của Jaipur. Thời gian còn lại trong ngày bạn sẽ được tự do khám phá những hoạt động đường phố của Jaipur hay tham quan những cung điện nguy nga tại đây. Jaipur là một thiên đường mua sắm thích hợp cho tín đồ của shopping. Tại đây bạn cũng sẽ ngạc nhiên và thích thú với những mặt hàng thủ công có sẵn và Jaipur cũng nổi tiếng với nơi sản xuất và bán đá quý.
 
 
Ngày 3:
Sau khi ăn sáng, bạn sẽ đến thăm Amber Fort cách Jaipur 12 km. Amber Fort tráng lệ là sự pha trộn tuyệt vời của kiến trúc Ấn Độ giáo và Hồi giáo. Quay trở lại Jaipur và đến thăm Cung điện thành phố, nằm ở trung tâm phố cổ của Jaipur. Cung điện này là một sự pha trộn của kiến trúc Rajput và Mughal, Chandra Mahal là một ngôi nhà bảy tầng nằm ở trung tâm. Hành trình sẽ đưa bạn ghé thăm Hawa Mahal (Cung điện Gió), đây là cột mốc khá đặc biệt của Jaipur. Được xây dựng vào năm 1799, đây là một ví dụ tuyệt vời của kiến trúc Rajput.
 
Ngày 4:
Sau khi ăn sáng, bạn sẽ quay trở lại khách sạn hoặc ra sân bay trở về.
 
 
Lịch trình chi tiết:
Địa điểm khởi hành:
- Khởi hành từ khách sạn trung tâm Delhi.
Thời gian khởi hành:
- 9:00 sáng.
- Thời gian khách sạn đón bắt đầu trước giờ này, thời gian đón chính xác sẽ được báo khi xác nhận đặt tour.
Bao gồm:
- Di chuyển bằng máy bay và xe du lịch.
- Đón và trả khách tại khách sạn.
- Hướng dẫn viên tiếng anh từ 1-3 ngày.
- Ở tại khách sạn 3 sao.
- Chi phí phát sinh.
Thông tin thêm:
- Xác nhận thông tin tại thời điểm đặt vé.
Thông tin tổng đài địa phương:
- Xác nhận thông tin chính xác bao gồm: số điện thoại khu vực nơi bạn đến, các thông tin trên hóa đơn bạn đã thanh toán. Quản lý chúng tôi sẽ cử một hướng dẫn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, tạo cho du khách một sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi tham gia tour.
 
Bạn đang đọc từ: Sotaydulich.com - Anson
Theo: Internet
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Khám phá Agra và Jaipur từ Delhi - 4 ngày đến với Tam giác Vàng" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng


      купить диплом института