Google+

Trang chủ

Vườn Thú Singapore
Cập nhật ngày 14/12/2011

Bạn đã bao giờ thưởng thức một bữa ăn sáng đặc biệt với các động vật hoang dã đầy hấp dẫn chưa? Hãy một lần đến với sở thú Singapore để tận hưởng cảm giác thú vị với bữa ăn sáng cùng động vật hoang dã. Sở thú Singapore đã vươn mình lên đứng đầu thế giới bằng chương trình chăn nuôi của các loài linh trưởng của các thuộc địa lớn nhất trong xã hội.

>>> Phim trường Universal

Bạn sẽ không thề nào bỏ qua cơ hội chụp ảnh cùng những loài đười ươi đang vươn mình trên cao trong sự bao vay của bày đàn với những tư thế tự nhiên nhất. Nếu bạn chọn một buổi ăn sáng với đười ươi thì hẳn đây sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên khi bạn đặc chân đến sở thú Singapore.

 
Đặc điểm nổi bật:
Xác nhận thông tin nhanh chóng.
Bao gồm vé vào cổng.
Hướng dẫn viên địa phương.
Đưa đón du khách miễn phí.
 
Bên cạnh đó, bạn còn có dịp tận mắt thấy con rắn dài nhất thế giới. Sauk hi bạn ăn sáng trong một không gian thiên nhiên đầy những điều thú vị , bạn sẽ được đưa đi tham quan quanh khu vườn nhỏ bằng xe điện để bạn có thể hiểu thêm được về môi trường sống, cũng như chuồng trại của các loài động vật ở đây.
 
Vườn thú Singapore nằm ở phía bắc đảo Mandai được bao bọc bởi Seletar Reservoir và nơi đây vô cùng tự hào về chương trình chăn nuôi động vật. Bằng cách tập trung vào những loài động vật có sức thu hút tượng trưng cho sự biến mất của rừng nhiệt đới trên thế giới, sở thú Singapore với mong muốn  nuôi dưỡng và bảo tồn một thiên nhiên đầy màu sắc và khi khách tham quan đến đây sẽ có những kỉ niệm với những đánh giá thật sâu sắc về nơi đây.
 
 
Lịch trình chi tiết:
Điểm khởi hành:
Tour khởi hành từ khách sạn lớn Singapore hoặc đảo Sentosa trừ khách sạn Changi Village và Crowne Plaza Hotel Changi hoặc tại Trung Tâm hội nghị- trung tâm du lịch Raffles Avenue gần Singapore Flyer.
Thời gian khởi hành: hành khách sẽ được đón tại khách sạn lúc 8h- 8h30.
Lịch trình có thể thay đổi do điều kiện giao thông tại địa phương.
Tour sẽ trở về tại thời điểm khởi hành lúc 12h00.
 
 
Một số thông tin:
 
Vận chuyển bằng xe đời mới- máy lạnh.
Hướng dẫn viên địa phương.
Ăn sáng (nếu đặt trước).
 
Điều hành thông tin:
_ Cơ quan quản lý thông tin đầy đủ, bao gồm cả số điện thoại địa phương điểm đến của bạn, được bao gồm trên Phiếu xác nhận của bạn. Quản lý sản phẩm của chúng tôi chỉ chọn những nhà điều hành giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, loại bỏ những phỏng đoán cho bạn, và đảm bảo hòa bình của tâm.
 
Hiện sotaydulich đang có chương trình chuyến hành trình Singapore "Bụi" trong tháng 06 , hãy tham gia với sotaydulich trong chuyến hành trình đầy thú vị này nhé !
 
Bạn đang đọc từ: Sotaydulich.com - Anson
Theo: Tổng hợp từ Internet
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Vườn Thú Singapore" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng