Google+

Trang chủ

Chuyến tham quan bằng đường sắt
Cập nhật ngày 14/12/2011

Chuyến tham quan bằng đường sắt trên đèo Yellowhead, biên giới giữa Alberta và British Columbia, phía sau sông Farser và qua núi Robson và những ngọn núi cao nhất trong dãy núi Rocky Canada.

Các tour đến đầu tiên là tham quan động vật hoang dã, trong đó điểm đáng chú ý nhất là trung tâm thông tin Mt.Robson. Tùy thuộc vào thời gian của năm để có một chuyến tham quan thật tuyệt vời và có thể thấy gấu, hưu, đại bàng, cá hồi, nai sừng tấm và chó sói đồng cỏ.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Chuyen tham quan bang duong sat

Tại Dunster, bạn hãy ghé thăm cửa hàng Dunster. Câu trả lời của Dunster cho Walmart. Họ có tất cả mọi thứ từ những lá thư cung cấp dữ liệu về gà dưới một mái nhà. Đây là cơ hội cho nhiều du khách vào những ngày nghỉ để có một chuyến tham quan ngắn hạn mà không cần phải đăng kí du lịch khắp Canada. Chuyến đi của bạn kéo dài 2 giờ 30 phút và trở lại Jasper là 180 km với chuyến tham quan động vật hoang dã và những điểm du khách yêu thích. Mất 2 giờ để quay về Jasper.

Điểm khởi hành:
- Đón sẵn ở khách sạn Jasper

Thời gian khởi hành:
12:30 PM

Thêm thông tin:
- Có hướng dẫn viên chuyên nghiệp
- Khách sạn đón và trả khách
- Dịch vụ miễn phí (tùy chọn)

Thông tin thêm:
- Thông tin được xác nhận khi bạn đặt vé, trừ khi bạn đặt trước 7 ngày khi chuyến đi bắt đầu. Trong trường hợp này, việc đặt chỗ được xác nhận trong vòng 48 giờ, tùy thuộc vào thời gian sẵn sàng chuyến đi của bạn.
- Nội dung các tour có thể thay đổi theo mùa, tùy vào điều kiện thời tiết và đường đi.

Địa phương điều hành thông tin:
- Có đầy đủ thông tin cơ quan quản lý, bao gồm cả số điện thoại địa phương điểm đến của bạn, được ghi rõ trên phiếu xác nhận của bạn. Công ty của chúng tôi chỉ chọn những nhà điều hành giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, loại bỏ những phỏng đoán cho bạn, và đảm bảo sự thoải mái cho bạn khi tham quan du lịch.

Bạn đang xem bản tin Chuyến tham quan bằng đường sắt
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com - Lữ Khách

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Chuyến tham quan bằng đường sắt" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng


      купить диплом института