Những điều cần biết khi đi du lịch ở Nha Trang
Cập nhật: 27-01-2011 | 09:30:00

Nha Trang, nơi du lịch nổi tiếng, một  vài lưu ý nhỏ sau đây có thể giúp ích bạn trong chuyến du lịch.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui nhung dieu can biet khi di du lich o Nha Trang

Ở Nha Trang hiện có 6 tuyến xe buýt với giá vé phổ thông 4.000 đồng/hành khách cho một lượt đi. Tuyến 1 dài 18km xuất phát từ huyện Diên Khánh và kết thúc ở đường Vĩnh Trường. Tuyến 2 dài 18 km từ Diên Khánh qua đường Trần Phú và kết thúc ở Bình Tân. Tuyến 3 từ bến xe phía Nam đến bến xe phía Bắc. Tuyến 4 từ đường Dương Hiến Quyền qua Nguyễn Thiện Thuật và kết thúc ở Cầu Đá.

Tuyến 5 từ cầu Trần Phú qua đường Tô Hiến Thành, kết thúc ở Hòn Rớ 1. Tuyến 6 từ bến xe phía Nam đến chợ Lương Sơn. Theo các tuyến xe buýt này, du khách có thể tham quan mua sắm ở nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang như chùa Giác Hải, trạm Vân Đồn, chợ Đầm, Hòn Chồng...

Nếu thích tự do khám phá các nơi, bạn có thể thuê xe gắn máy ở đường Hùng Vương với giá khoảng 60.000đồng/xe/ngày hoặc có thể gọi taxi qua các số điện thoại: (058) 3872563, 3874452, 3818181, 3810810...

Thuê ghế ở bãi biển giá khoảng 20.000đồng/ghế mà không giới hạn thời gian. Nếu bạn muốn đi đâu đó hoặc xuống biển tắm thì nhớ giữ lại vé thuê ghế để khi trở lại, bạn chỉ cần đưa vé ra là có ghế nằm mà không mất tiền thuê lại.

Muốn mua đặc sản Nha Trang, nên đến cảng Cầu Đá, chợ Đầm, đường Hai Bà Trưng, đường Phan Chu Trinh. Những nơi này tập trung nhiều cửa hàng bán đặc sản.

Nha Trang có nhiều nhà hàng, quán ăn. Dưới đây là số địa chỉ trong nội ô TP. Nha Trang mà bạn có thể đến để thưởng thức hải sản với những phong cách nấu nướng đặc biệt: Nhà hàng Alo Con gà Pháp - số 33 Lê Lợi; Nhà hàng Phố Biển - số 36 Trần Phú; Trúc Mai Viên, số 64 - Hoàng Văn Thụ... Muốn uống cà phê, đến quán cà phê Ship & Sea ở số 56 đường Đống Đa.

Bạn đang xem bản tin Những điều cần biết khi đi du lịch ở Nha Trang
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: Báo Cần Thơ

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com
купить диплом института