Google+

Trang chủ

Thành phố của những thiên thần Bangkok – Pattaya
Cập nhật ngày 14/12/2011

Thời gian: 06 Ngày - 05 Đêm
Giá tour: 6.290.000 VND

Ngày 01    TP.HCM - Bangkok ( Ăn tối )

Xe và HDV Vietravel đón Quý khách tại 190 Pasteur Q.3 TP.HCM và đưa ra phi trường đáp chuyến bay đi Bangkok. Ăn nhẹ trên máy bay. Tại phi trường Suvarnabhumi, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa Quý khách về nhận phòng tại khách sạn 4*. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Thanh pho cua nhung thien than Bangkok - Pattaya

Ngày 02    Bangkok ( Ăn ba bữa )

Ăn sáng tại khách sạn.

Quý khách tham quan Hoàng Cung - đây là điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Bangkok và là biểu tượng kiến trúc chính của Hoàng Gia Thái, được xây dựng vào năm 1782 nổi bật với các công trình kiến trúc lộng lẫy, tiếp tục tham quan Chùa Phật Ngọc - ngôi chùa có giá trị nhất của Thái Lan nổi bật với tượng Phật làm bằng ngọc có vào thế kỷ 14, được xem là ngôi chùa quan trọng nhất tại Thái Lan với các kiểu kiến trúc độc đáo của Thái Lan, Sri Lanka, Campuchia. Quý khách tiếp tục tham quan Safari World - vườn thú thiên nhiên nổi tiếng của Thái Lan, tại đây Quý khách sẽ được xe đưa đi tham quan vườn thú tự nhiên Safari với nhiều lòai thú quý hiếm. Quý khách dùng bữa trưa tại Safari World.

Buổi chiều, Quý khách thưởng thức các chương trình biểu diễn của cá heo, điệp viên 007...

Quý khách trở về khách sạn và dùng bữa tối với món lẩu Sukiyaki.

Ngày 03    Bangkok - Pattaya ( Ăn ba bữa )

Ăn sáng tại khách sạn.

Quý khách tham quan trung tâm vàng bạc đá quý Hoàng Gia.

Sau bữa trưa, Quý khách khởi hành đi Pattaya - thành phố du lịch nổi tiếng của Thái Lan. Trên đường đi ghé tham quan trại cá sấu lớn nhất thế giới với hơn 60.000 con. Đến Pattaya, Quý khách về nhận phòng tại khách sạn 3*.

Ăn tối và tự do khám phá Pattaya về đêm.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Thanh pho cua nhung thien than Bangkok - Pattaya

Ngày 04    Pattaya ( Ăn ba bữa )

Ăn sáng tại khách sạn.

Quý khách lên tàu cao tốc tham quan Đảo San Hô - hòn đảo lớn nhất Pattaya với diện tích khoảng 4 km2 gồm các bãi biển sạch và đẹp, tại đây Quý khách có thể tham gia các hoạt động như đi tàu có đáy bằng kính trong để quan sát các rặng san hô và thế giới dưới nước đầy màu sắc, lặn biển, lướt ván buồm, trượt ván, nhảy dù, bơi lội, snorkeling và tắm nắng trên những bãi cát mịn. Đến nơi, Quý khách tự do tắm biển và tham gia các môn thể thao dưới nước (chi phí tự túc).

Sau bữa trưa, Quý khách tham quan Trung tâm Yến Huyết và Làng văn hóa Dân Tộc Noong Nuch với các chương trình biểu diễn văn hoá, đấu võ Thái và các trò biểu diễn đặc sắc của các chú voi.

Quý khách dùng bữa tối và thưởng thức chương trình ca múa nhạc truyền thống đặc sắc Alangkarn. Sau đó, Quý khách thưởng thức chương trình Tiffany’s đặc sắc do các diễn viên nam đã giải phẩu thành nữ biểu diễn. Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Thanh pho cua nhung thien than Bangkok - Pattaya

Ngày 05    Pattaya - Bangkok ( Ăn sáng, ăn trưa )

Ăn sáng tại khách sạn.

Quý khách lên đường trở về Bangkok, trên đường đi ghé tham quan trại rắn và trung tâm thuộc da lớn nhất Bangkok. Về đến Bangkok, Quý khách tham quan Chùa Phật Vàng - với tượng Phật ngồi bằng vàng lớn nhất thế giới cao 5 mét và nặng 5,5 tấn, được tin là đã 700 đến 800 tuổi.
Sau bữa trưa, Quý khách tham quan Trung tâm thương mại Siam Paragon, tự do mua sắm tại đây.

Buổi tối, Quý khách về nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn 4* (Ăn tối tự túc).

Ngày 06    Bangkok - TP.HCM ( Ăn sáng )

Ăn sáng tại khách sạn.
Quý khách tự do mua sắm tại các siêu thị lớn ở Bangkok cho đến giờ ra phi trường đáp chuyến bay về nước. Về đến phi trường Tân Sơn Nhất, xe của Vietravel sẽ đón và đưa Qúy khách về lại 190 Pasteur Q.3 TP.HCM. Kết thúc chuyến tham quan.

Thông tin tour:  Thành phố của những thiên thần Bangkok – Pattaya
Giá tour: 6.290.000 VND
Hiện tour đang chào bán tại
Travel.com.vn

Bạn đang xem bản tin Thành phố của những thiên thần Bangkok – Pattaya
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: Travel.com.vn

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Thành phố của những thiên thần Bangkok – Pattaya" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng


      купить диплом института