Google+

Trang chủ

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ
Cập nhật ngày 14/12/2011

2011 hứa hẹn là "năm du lịch" với khá nhiều dịp nghỉ lễ dài ngày. Còn chần chừ gì nữa mà không lật cuốn lịch bàn ra nhẩm tính lên kế hoạch cho những chuyến du lịch 2011 của mình. Hãy bắt đầu bằng việc "săn" vé máy bay giá mềm ngay từ hôm nay theo những "bí kíp" dưới đây nhé:

 1. Phải có thẻ thanh toán tiền trên mạng 

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem san ve may bay gia re
Bạn dễ dàng đăng ký trực tuyến tại các website ngân hàng

- Đa số các đợt khuyến mãi của các hãng không thường ngắn nên bạn phải tận dụng thời gian để mua được vé giá ưu đãi. Bạn có thể sử dụng thẻ credit hoặc debit hoặc ATM nội địa. 
- Trước mỗi đợt vé giá rẻ, các website của hãng đều có thông báo trước, bởi vậy, bạn phải chắc chắn trong tài khoản phải có khoản tiền đủ để mua vé.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem san ve may bay gia re
Bạn phải chắc chắn trong tài khoản phải có khoản tiền đủ để mua vé.

- Theo những "chuyên gia săn vé rẻ", với loại thẻ debit, bạn dễ dàng đăng ký trực tuyến tại các website của các ngân hàng trong nước như Eximbank, ACB, Techcombank. Đây là 3 ngân hàng mà kinh nghiệm cho thấy thanh toán trên mạng rất tốt, hầu như không bị từ chối, miễn là tài khoản bạn có đủ tiền để thanh toán. Còn với loại thẻ Credit thì bạn phải liên hệ trực tiếp với ngân hàng. Gợi ý bạn nên dùng thẻ Debit để tránh rủi ro, điều kiện đăng ký rất đơn giản.

2. Chuẩn bị tốt thông tin cá nhân


- Rất nhiều hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm và chỉ vòng thời gian ngắn, số lượng vé đã được bán hết sạch. Bởi vậy, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân và người đi cùng (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu...).

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem san ve may bay gia re 
Đặt vé sớm sẽ tốt hơn rất nhiều

- Bạn cũng phải chắc chắn về thời gian, điểm đến của mình càng sớm càng tốt. Đặt vé sớm sẽ tốt hơn nhiều việc "nước đến chân mới nhảy".

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem san ve may bay gia re
Chỉ một vài giây chần chừ hoặc lỗi mạng cũng có thể khiến bạn tuột mất cơ hội

- Sử dụng máy tính có đường truyền tốt, trình duyệt web có tốc độ load nhanh như Chrome, Safari, Opera, nhanh chóng đưa ra quyết định cũng là điều rất quan trọng. Chỉ một vài giây chần chừ hoặc lỗi mạng cũng có thể khiến bạn tuột mất cơ hội. Theo kinh nghiệm, các đợt bán vé siêu rẻ thường bắt đầu vào lúc nửa đêm.

3. Tìm hiểu kỹ về việc đặt vé các hãng hàng không


- Bạn nên tìm hiểu kỹ về trình tự đặt vé để tránh bị nhầm lẫn phải thao tác nhiều lần khi đặt vé.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem san ve may bay gia re
 Bạn cũng đừng quên đăng ký làm thành viên nhận email
của các website mua vé máy bay giá rẻ để có được thông tin về các ưu đãi.

- Thường xuyên vào các website để kiểm tra các đợt vé giá rẻ là việc không thừa chút nào. Một số hãng thường có đợt giảm giá theo mùa, hoặc vào ngày nhất định trong tuần.  Theo kinh nghiệm, hãng Airasia cứ 3 tháng một lần họ bán vé siêu rẻ, vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 hằng năm. Còn lại, cứ chu kỳ 10-14 ngày họ lại có các đợt khuyến mại khá rẻ. Hãng Tiger Airways cũng tương tự với vé khá rẻ, còn vé siêu rẻ của Tiger thì ít gặp hơn. Hãng Jetstar Pacific thì cứ thứ 6 hằng tuần, từ 14h đến 17h, hãng có chương trình giảm giá rất mạnh.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem san ve may bay gia re
Khi đặt vé cho nhiều người, bạn nên tùy cơ ứng biến

- Không chỉ có các hãng hàng không giá rẻ mà nhiều hãng thông thường cũng tung ra đợt vé khuyến mãi vào dịp kỷ niệm, khai trương đường bay mới hoặc các chương trình free and easy tiện lợi. 
- Khi đặt vé cho nhiều người, bạn nên tùy cơ ứng biến. Có những lúc khi vé gần hết mà bạn đặt vé cho cả nhóm, giá rẻ cao hơn nhiều. Nếu bạn đặt một vài vé lẻ trước, bạn sẽ đặt được một số vé giá rẻ và chỉ phải chấp nhận một số giá cao.

4. Website của một số hãng

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem san ve may bay gia re 
Chương trình giảm giá dịp Valentine 2011 của hãng hàng không Airasia

Nội địa Việt Nam có Jetstar - Gia re hang ngay. Moi nguoi cung bay. Quốc tế đi – đến Việt Nam có các hãng sau: Welcome to AirAsia.com, The World\'s Best Low-Cost Airline, tigeraiways.com - cheap air travel Resources and Information., Cebu Pacific Air - It\'s time everyone flies, Viva Macau Airline | Welcome, Lion Air - We Make People Fly. Các hãng nói trên cũng bao gồm cả các tuyến bay trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á, châu Đại dương, châu Âu. Ngoài ra còn có một số hãng bay nội địa của từng nước trong Asean như: Zest Airways Inc. (của Philippines), , www.batavia-air.co.id Welcome to Merpati (của Indonesia), www.nokair.com (của Thái Lan)…

Bạn đang xem bản tin Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: Yeudulich .com

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng


      купить диплом института