Tour : Tây An – Lạc Dương – Trịnh Châu – Khai Phong – Quảng Châu
Cập nhật: 16-02-2011 | 11:00:00

Giá tour: 14.790.000 VND
Thời gian: 06 ngày  05 đêm


Lộ trình:

Ngày 01 TP.HCM - QUẢNG CHÂU – TÂY AN (Ăn tối)

Xe và HDV của Vietravel đón Quý khách tại 190 Pasteur Q.3 TP.HCM, khởi hành ra phi trường đáp chuyến bay đi Tây An (quá cảnh Quảng Châu). Đến Tây An, xe và HDV địa phương đưa quý khách đi ăn tối và nhận phòng tại khách tiêu chuẩn 3 sao.

 Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour Tay An Lac Duong Trinh Chau Khai Phong Quang Chau

Ngày 02 TÂY AN: (Ăn ba bữa)

Sau bữa ăn sáng, xe đón đoàn tham quan Tháp Đại Nhạn – là tòa tháp cổ được bảo tồn rất kỹ lưỡng - Tòa tháp cao 64m là nơi chứa những bản dịch kinh phật của Đường Tăng Tam Tạng, tham quan Cửa Hàng Tơ lụa. Sau khi ăn trưa, Quý khách tham quan Binh Mã Dũng - đây là một công trình kiến trúc dưới mặt đất, sâu 5 mét, dài 230 mét từ đông sang tây, rộng 62 mét từ bắc xuống nam, tổng diện tích trên 14.000 mét vuông,

Suối nước nóng Hoa Thanh Trì - toạ lạc về phía bắc dưới chân núi Lệ Sơn, từng là nơi tắm rửa của Dương Quí Phi đời nhà Đường, là di sản văn hoá quốc gia và nằm trong danh sách cần được bảo tồn của Trung Quốc.

Ngày 03  TÂY AN-LẠC DƯƠNG (Ăn ba bữa)


Sau bữa sáng, Quý khách tự do tham quan Quảng trường Lầu Trống và Lầu Chuông. Đoàn khởi hành đi Lạc Dương bằng xe. Đến Lạc Dương, Quý khách tham quan Chùa Bạch Mã - là ngôi chùa Phật giáo đầu tiên tại Trung Quốc và được xem là ngôi chùa cổ số 1 của Trung Quốc, ghé thăm cửa hàng Gốm Sứ.

Sau bữa trưa, Qúy khách tham quan Động Long Môn - thuộc di sản văn hóa thế giới - chiêm ngưỡng thành tựu cao nhất của nghệ thuật Phật Giáo thời thịnh Đường .

Sau chuyến tham quan, Quý khách về nhận phòng , ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

 Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour Tay An Lac Duong Trinh Chau Khai Phong Quang Chau

Ngày 04  LẠC DƯƠNG – THIẾU LÂM TỰ -TRỊNH CHÂU (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đến Trịnh Châu bằng xe. Trên đường ghé thăm Thiếu Lâm Tự - nơi nổi tiếng là “ngôi chùa số 1 dưới trần gian”, xem biểu diễn công phu. Sau bữa tối, Quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

 Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour Tay An Lac Duong Trinh Chau Khai Phong Quang Chau

Ngày 05 TRỊNH CHÂU –KHAI PHONG – QUẢNG CHÂU(Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Khai Phong bằng xe. Đến Khai Phong, Qúy khách tham quan công viên Long Đình - trước đây là một phần của Cung điện thời nhà Kim, tiếp tục tham quan quan Khai Phong Phủ - được xây dựng phỏng theo lối kiến trúc cổ thời nhà Tống.

Khi đến du ngoạn phủ Khai Phong, chúng ta còn có thể tìm hiểu về nhiều danh nhân trong lịch sử Trung Quốc, trong đó Bao Chửng có thể nói là nhân vật nổi tiếng nhất Sau bữa trưa, Qúy khách tham quan Tháp Sắt- được xây dựng vào thời Bắc Tống và là ngôi chùa nổi tiếng nhất thời bấy giờ..

Sau chuyến tham quan, Qúy khách quay về Trịnh Châu đáp chuyến bay đi Quảng Châu. Tới Quảng Châu, Quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Ngày 06 QUẢNG CHÂU - TP.HCM (Ăn sáng, ăn trưa)
Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Công Viên Việt Tú , Ngũ Dương Thành - một trong những kiến trúc nổi tiếng nhất tại Quảng Châu và đồng thời cũng là biểu tượng của thành phố này, Công viên Hoàng Hoa Cương, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn .

Quý khách tự do mua sắm tại phố Bắc Kinh cho đến giờ đáp chuyến bay về nước.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe của Vietravel sẽ đón và đưa Quý khách về lại 190 Pasteur Q.3 TP.HCM. Kết thúc chuyến tham quan.

Thông tin tour: Tour : Tây An – Lạc Dương – Trịnh Châu – Khai Phong – Quảng Châu
Giá tour: 14.790.000 VND
Hiện tour đang chào bán tại Travel.com.vn

Bạn đang xem bản tin Tour : Tây An – Lạc Dương – Trịnh Châu – Khai Phong – Quảng Châu
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: Vietravel

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com