Google+

Trang chủ

Khám phá Cordoba, Seville, Grannada từ Madrid
Cập nhật ngày 14/12/2011

Thời gian : 4 ngày 3 đêm
Địa điểm: Madrid, Tây Ban Nha

>> Khám phá Tây Ban Nha

Bắt đầu ở Madrid chuyến đi 4 ngày giúp bạn khám phá các thành phố trong vùng Andalucia nổi tiếng bao gồm: Seville, Cordoba và Granada. Bạn sẽ có cơ hội đến với những di sản thế giới nổi tiếng, được tìm hiểu những giá trị lịch sử của khu vực nổi tiếng này.

Sotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kham pha Cordoba, Seville, Granada tu MadirdSotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kham pha Cordoba, Seville, Granada tu Madird 
Cordoba về đêm

Khởi hành tại Madird và điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình đó là thành phố du lịch Cordoba nơi có nhiều nhà thờ nổi tiếng và những công trình kiến trúc nổi tiếng từ thời trung cổ.

Điểm đến tiếp theo là Seville một thành phố xinh đẹp nằm bên bờ sông Guadalquivir, Seville nổi tiếng với nhiều di sản Ả rập, và là một nơi vui chơi về đêm đầy quyến rũ.

Sotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kham pha Cordoba, Seville, Granada tu Madird 
Nhà thờ ở Seville

Rời Seville bạn sẽ đến Granada và khám phá thành trì của vương quốc Moorish từ những năm 1492 đây cũng được xem là một trong những điểm nổi bật của vùng đô thị Andalucia.


Điểm nổi bật

Có hướng dân viên địa phương
Bao gồm tất cả các tour du lịch

Điểm khởi hành: Trung tâm Madird
Giờ khởi hành 8:30
Kết Thúc 19:30

Thông tin bổ sung
Bao gồm

Phí tham quan
Hướng dẫn viên địa phương ở Cordoba, Seville và Granada

Không bao gồm:

Thực phẩm và nước uống ( trừ những cái bao gồm )

Thông tin thêm:

xác nhận trong vòng 48 giờ
Tour từ 7 – 18 hành khách
Trẻ em áp dụng giá bằng ½ người lớn
Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí nhưng không bao gồm chỗ ngồi trên xe bus và chi phí  phát sinh.

Thông tin về nhà điều hành

Xác nhận thông tin chính xác bao gồm: số điện thoại khu vực nơi bạn đến, các thông tin trên hóa đơn bạn đã thanh toán. Quản lý chúng tôi sẽ cử một hướng dẫn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, tạo cho du khách một sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi tham gia tour.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Khám phá Cordoba, Seville, Granada từ Madird
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com – Khám Phá

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Khám phá Cordoba, Seville, Grannada từ Madrid" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng