Trang chủ

Du lịch Myanmar
Cập nhật ngày 14/12/2011

Giá tour:  12,745,000 VND
Thời gian:  5 ngày 4 đêm
Phương tiện: máy bay

>> Những điều cần biết khi đến Myanmar

Chương trình tour

Đến với đất nước Phật giáo Myanmar, du khách sẽ khám phá vẻ đẹp độc đáo, thanh bình của đất nước Miến Điện tại cố đô Yangon sầm uất và thành phố Bago cổ kính. Đặc biệt, du khách sẽ được viếng thăm các chùa tháp nổi tiếng và linh thiêng bật nhất tại Myanmar như chùa Shwemawdaw - nơi lưu giữ xá lợi Phật, chùa Kyaik Pun với tượng Phật bốn mặt uy nghiêm…

Ngày 1: TP HCM - YANGON

Xe và hướng dẫn Saigontourist đón đoàn tại văn phòng Saigontourist (45 Lê Thánh Tôn, Q.1) và đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất. Đoàn phải có mặt tại cột số 12, cổng D2, ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất trước 14:30.

Hướng dẫn Saigontourist đón đoàn và đưa vào làm thủ tục bay đi Yangon trên chuyến bay VN 705 (16:30-18:20). Đến sân bay Yangon, hướng dẫn Myanmar đón đoàn đưa đi ăn tối. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Yangon.

Sotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Du lich Myanmar

Ngày 2: YANGON - BAGO - KYAIKHTO

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi Bago cách Yangon 100 km (Bago là một thành phố có lịch sử lâu đời của Myamar được xây dựng từ năm 573 bởi Thamala và Wimala: 2 anh em dòng dõi quí tộc người Môn).

Đến Bago, đoàn ăn trưa. Sau đó đoàn tiếp tục đi Kyaikhto để tham quan Chùa Kyaikhtiyo nổi tiếng nhất Miến Điện.Chùa được xây dựng trên 2,400 năm (cùng thời với Đức Phật) nằm ở độ cao 1,200 mét và được xem như là một kỳ quan về tôn giáo và là một biểu tượng về tâm linh của Phật tử Miến Điện. Đến chân núi, xe đặc chủng sẽ đưa đoàn lên đến đỉnh tham quan chùa và Kim Thạch (Golden Rock).

Ăn tối. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm ở Kyaikhto.

Sotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Du lich Myanmar

NGÀY 3: KYAIKHTO – BAGO - YANGON

Ăn sáng tại khách sạn. Trả phòng. Xe đưa đoàn về lại Bago. Tham quan Tu Viện địa phương để biết được cuộc sống hàng ngày của các nhà sư. Sau đó tham quan tượng Phật nằm Shwethalyaung dài 55 mét, cao 16 mét được tạc rất công phu và trông giống như thật - đây là tượng Phật nằm lớn thừ 2 trên thế giới. Tham quan ngôi chùa thiêng liêng Shwemawdaw với ngọn tháp chính cao 98 mét - được xem là ngôi chùa cao nhất Myanmar, nơi đang lưu giữ xá lơi Phật (tóc của Đức Phật).

Sau khi ăn trưa, đoàn tham quan ngôi chùa Kyaik Pun nổi tiếng với 4 tượng Phật to lớn ngồi đấu lưng vào nhau và dựa vào một cột hình vuông. Ăn trưa. Chiều mua sắm. Trở về Yangon, Đoàn đến thăm ngôi chùa Shwedagon (nổi tiếng trên thế giới với ngọn tháp phủ 60 tấn vàng nguyên chất, được xây dựng cách đây trên 2,500 năm, vào thời Phật Thích Ca Mâu Ni còn sống) ăn tối và xem chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật trên chiếc thuyền hoàng gia Karaweik. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Yangon.

NGÀY 4 : YANGON

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn tham quan thành phố Yangon, chùa Kabayaye - được xây dựng vào năm 1952 để cầu nguyện cho nền hòa bình thế giới (vì vậy chùa còn có tên là chùa Hòa Bình Thế Giới - World Peace Pagoda): chùa nổi tiếng với hang động có tên Mahapasana được thiết kế giống như hang Sattapani ở Ấn Độ và là nơi tổ chức Hội Nghị Phật Giáo lần thứ 6 vào năm 1954.

Ăn trưa. Chiều, tiếp tục tham quan chùa Sule (nằm ngay trung tâm thành phố Yangon với các tòa nhà mang kiến trúc thời thuộc địa); khu phố Tàu.
Ăn tối và Nghỉ đêm tại Yangon.

NGÀY 5 : YAGON - TP HCM

Ăn sáng tại khách sạn. Trả phòng. Xe đưa đoàn tham quan chùa Chaukhtat Gyi (với pho tượng Phật Nằm dài gần 66 mét và cao 30 mét); chùa Kabayaye - được xây dựng vào năm 1952 để cầu nguyện cho nền hòa bình thế giới (vì vậy chùa còn có tên là chùa Hòa Bình Thế Giới - World Peace Pagoda): chùa nổi tiếng với hang động có tên Mahapasana được thiết kế giống như hang Sattapani ở Ấn Độ và là nơi tổ chức Hội Nghị Phật Giáo lần thứ 6 vào năm 1954.

Đoàn ăn trưa. Tiếp tục tham quan chùa Swedawnổi nổi tiếng với xá lợi Phật (răng cuả Phật), chùa Kyauk Taw Gyi với tượng Phật ngồi được tạc từ 1 tảng đá cẩm thạch.

Sau khi tham quan các chú Bạch Tượng - biểu trưng của sức mạnh và hoàng tộc. Xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục bay về TP HCM trên chuyến bay VN 704 (18:35-21:25). Đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý. Xe và hướng dẫn Saigontourist đưa đoàn về lại văn phòng Saigontourist. Kết thúc chương trình.

Thông tin tour: Du lịch Myanmar
Giá tour: 12,745,000 VND
Hiện tour đang được chào bán tại Saigontourist

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Xem thêm thông tin Tour:
>> Hành trình MIến Điện - Rangon - Bago
>>
Thăm xứ chùa vàng Myanmar

Bạn đang xem bản tin Du lịch Myanmar
từ Cổng thông tin
Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: Saigontourist

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Du lịch Myanmar" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng