Google+

Trang chủ

Khánh Hòa: trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu nghĩ dưỡng Cát Trắng
Cập nhật ngày 14/12/2011

Ngày 10/10, tại Khu du lịch Cát Trắng (White Sand Doclet Resort & Spa) thuộc xã Dốc Lết, huyện Ninh Hòa đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp đồng quản lý giữa Khu du lịch và Công ty Quản lý Khách sạn và Resort (Orion International SAS) thuộc Tập đoàn Pierre & Vacance của Pháp và trao giấy chứng nhận đầu tư Khu nghỉ dưỡng Cát Trắng cho Chi nhánh Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cát Trắng Nha Trang.


Với tổng diện tích 12ha, Khu du lịch Cát Trắng có bãi biển dài 600m, 54 phòng nghỉ sang trọng. Khu du lịch Cát Trắng chính thức xây dựng từ năm 2004, và đi vào hoạt động từ năm 2007.

Từ tổng vốn 70 tỷ đến nay đã là 10 triệu USD. Riêng Khu nghĩ dưỡng White Sand tại đảo Wao Đây là một dự án riêng thuộc Hòn Lớn nằm ở xã đảo Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa trong Vịnh Vân Phong, có diện tích 9,2ha, cách bờ khoảng 5 hải lý, đi khoảng 20 phút canô.

Tổng kinh phí dự trù đầu tư cho Khu nghĩ dưỡng này là 160 tỉ đồng. Dự án trong tương lai với mật độ xây dựng 22,8% trên tổng diện tích. Có một khách sạn 176 phòng, 88 nhà bunglow gồm 11 cụm nhà, 41 căn biệt thự trong đó có 25 căn loại Luxury và 16 căn loại Premier, 252 căn hộ (time sharre) diện tích từ 80-85m2. Bên cạnh đó có các tiện ích kèm theo cùng một Nhà thi đấu đa năng.

Bạn đang xem từ: SOTAYDULICH.COM - Wu
Theo  Tin ảnh: Khuê Việt Trường -  Báo Du lịch / TCDL

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Khánh Hòa: trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu nghĩ dưỡng Cát Trắng " Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng