Tour Bắc Kinh Lễ 30 - 04
Cập nhật: 30-03-2011 | 14:30:00

Giá tour: 14.380.000 VND/khách
Thời gian : 5 ngày 4 đêm
Khởi hành: 30/04/2011
Phương tiện : Hàng không Việt Nam

“Kinh đô phía bắc” Bắc Kinh chính là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục của nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Hình thành từ đời nhà Chu (khoảng 1000 năm trước công nguyên), trải qua lịch sủ hơn 3.000 năm tồn tại và hơn 1.000 năm là kinh đô của các vương triều, Bắc Kinh ngày nay đã được kế thừa không chỉ về kinh tế mà còn một kho tàng khổng lồ các di tích, danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các nét văn hóa truyền thống của dân tộc Trung Hoa.

Lộ trình :

Ngày 1: TP.HCM - BẮC KINH (Ăn tối ) :

• 04H00: quý khách tập trung tại ga đi quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc nội đáp chuyến bay VN 900 lúc 06:30 đáp chuyến bay đi Hà Nội . 8H30 đến Hà Nội , quý khách làm thủ tục xuất cảnh Việt Nam tiếp tục nối chuyến đi Bắc Kinh trên chuyến bay VN 900 lúc 10h10
• 14H45: Đến sân bay Bắc Kinh , xe và hướng dẫn đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.
• 18h30 : Ăn tối , thưởng thức món vịt quay bắc Kinh nổi tiếng và xem chương trình xiếc đặc sắc

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour Bac Kinh Le 30 - 04

Ngày 2: BẮC KINH (Ăn sáng , trưa , tối )

• Ăn sáng tại khách sạn , quý khách tham Cố Cung, Quảng Trường Thiên An Môn – quảng trường trung tâm với diện tích 50ha rộng lớn, một quảng trường theo kiểu dáng mới có thể chứa trên 50 vạn người. Hai bên quảng trường là Viện bảo tàng Lịch sử và Bảo tàng cách mạng. Đây là một quần thể chính trị, văn hoá của đất nước Trung Hoa hiện đại. Tham quan Tử Cấm Thành –nơi cư ngụ của các vị hoàng đế Trung Hoa trong suốt gần 500 năm, từ thế kỷ thứ 15 đến đầu thế kỷ 20 và cho đến nay vẫn là biểu tượng sức mạnh của một đế quốc.

• Ăn trưa , quý khách tham quan Di Hòa Viên –một hoa viên hoàng gia lộng lẩy nổi tiếng với hành lang có mái che dài nhất thế giới, với hơn hàng ngàn các tác phẩm điêu khắc miêu tả các huyền thoại, lịch sử của Trung Hoa, đoàn tiếp tục tham quan thành lầu Đức Thắng Môn – nơi trưng bày Kỳ Hưu con vật linh thiêng trong giã sử Trung Quốc.
• Ăn tối , về khách sạn nghĩ ngơi.

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour Bac Kinh Le 30 - 04
Vạn lý trường thành - Ảnh: Corbis

Ngày 3: BẮC KINH (Ăn sáng ,trưa, tối ) :

• Ăn sáng tại khách sạn , Đoàn khởi hành đi tham quan Vạn Lý Trường Thành - một trong những Kỳ quan của thế giới, một công trình kiến trúc vĩ đại không chỉ của Trung Quốc mà còn của toàn nhân loại. “Bất đáo trường thành phi hảo hán” quý khách sẽ tân hưởng cảm giác lá một hảo hán Trung hoa khi chinh phục một trong những đỉnh đẹp nhất của trường thành: Cư Dung Quan. Tham quan cửa hàng vòng ngọc Đá Quý Kim Tứ Duy.

• Ăn trưa , quý khách tham chiều đoàn tham quan Thập Tam Lăng – quần thể 13 lăng mộ của các đời vua đời nhà Minh. Quý khách tham quan Định Lăng một lăng mộ còn nguyên vẹn nhất được khai quật. Đoàn tiếp tục tham quan Đồng Nhân Đường – có lịch sử trên 300 năm và đã từng khám và chữa bệnh cho các Vua Chúa và các vị lãnh đạo Trung Quốc .

• Ăn tối món lẩu Tứ Xuyên , quý khách tự do khám phá Bắc Kinh về đêm..

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour Bac Kinh Le 30 - 04 
Thập Tam Lăng - Ảnh: Corbis

Ngày 4: BẮC KINH (Ăn sáng ,trưa, tối ) :

• Ăn sáng tại khách sạn , đoàn khời hành tham quan Công Viên Cảnh Sơn là là một ngọn đồi nhân tạo ở thành phố Bắc Kinh, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Núi này tọa lạc ở quận Tây Thành, chính bắc của Tử Cấm Thành Bắc Kinh, trục trung tâm của Bắc Kinh. Ban đầu nó là một vườn của hoàng gia. Tham quan chụp hình bên ngoài sân vận Tổ Chim – nơi diễn ra Thế Vận Hội 2008.
• Ăn trưa , đoàn tự do mua sắm ở Vương Phủ Tĩnh .
• Ăn tối , về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 5: BẮC KINH - SAIGON (Ăn sáng , trưa )

• Ăn sáng tại khách sạn , quý khách tham quan Cảnh Thái Lam – nơi chế tác các loại bình bằng đồng với công nghệ rất độc đáo có từ đời vua Cảnh Thái (nhà Minh). Những chiếc bình với hoa văn độc đáo có đặc điểm là không phai, đến giờ trả phòng ra sân bay Bắc Kinh đón chuyến bay VN 901 lúc 15h 45

• 18:20 đến sân bay Nội Bài quý khách làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và chuyển tiếp chuyến bay về Sài Gòn lúc 20h00. 22h00 đến sân bay Tân Sơn, kết thúc chuyến tham quan. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách !

Thông tin tour:  Tour Bắc KInh Lễ 30 - 04
Giá tour: 14.380.000 VND
Hiện tour đang chào bán tại BenthanhTourist

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Tour Bắc KInh Lễ 30 - 04
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: BenthanhTourist

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com