Google+

Trang chủ

Cá viên chiên – Tròn tròn chiên giòn niềm vui
Cập nhật ngày 14/12/2011

Tuổi thơ chúng ta trôi qua với biết bao niểm vui. Những kí ức được ta nắm giữ và luôn trân trọng theo năm tháng. Với các bạn điều gì làm tuổi thơ chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc… Đó có phải là những lúc cùng đám bạn đi ăn hàng, được ai đó dúi vào tay một que kem mát lạnh hay một xâu cá viên chiên thơm phức.Và WoW Sài Gòn kì này xin được giới thiệu món ăn của niềm vui – Cá viên chiên.

>> WoW Sài Gòn - Khám phá những nẻo đường
>> Nhà thờ Đức Bà - Ước nguyện sẽ thành hiện thực

Tuy Sài Gòn có rất nhiều điểm bán cá viên chiên, ngon có, rẻ có nhưng nếu được hỏi: “Ăn cá viên chiên thì đi đâu ?” thì chắc chắn hơn 90% người được hỏi sẽ trả lời rằng: “Cá viên chiên ăn ở đường Sương Nguyệt Ánh !”. Vậy điều gì làm nên một “thương hiệu” bình dân đến vậy.

Có thể do những quán ăn nhẹ tại đường Sương Nguyệt Ánh có đa dạng đủ loại: Cá viên chiên, bò viên chiên, há cảo chiên, tôm viên chiên …v..v… đa dạng như không quá mắc, Không những thế nơi đây thường xuyên mở cửa và là điểm tập kết của khá nhiều các bạn học sinh, sinh viên.

Giá cả dao động trung bình từ 5000 đến 10.000 đồng  một xâu. Nếu bạn đi theo nhóm từ 5 – 10 người thì nên kêu cho mình một phần đủ các món (giá nguyên đĩa đầy đủ món là 75.000)

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ca vien chien tron tron chien gion niem vui

Phần ăn lớn gồm: Tàu hủ chiên, các viên , tôm viên, bò viên, xúc xích, đậu bắp, chả nhồi và hoành thánh..

Tuy vậy bạn vẫn có thể dặn người bán cho đồ ăn theo sở thích của riêng mình.

Ăn kèm với những món chiên là dĩa đồ chua nho nhỏ với thành phần chủ yếu là xoài sống, dua leo nhâm chua ngọt.

  Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ca vien chien tron tron chien gion niem vui
Đĩa đồ chua ăn kèm

Cảm giác nóng hổi giòn tan của món chiên kèm theo cái mát lạnh chua chua ngọt ngọt của dưa leo khiến bạn như quên đi những giờ học căng thẳng. Vậy sao không nhanh tay alo và hẹn những người bạn thân của mình cùng thưởng thức và truyền cho nhau niềm vui từ những điều bình thưởng nhất ! Chúc bạn ngon miệng và vui vẻ.

Ưu điểm: Giá cả bình dân, món ăn đa dạng và món ăn luôn nóng hổi khi đem ra, có phần đem về.

Khuyết: Do là quán ăn lề đường nên không thể đảm bảo 100% vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu đi ngay những ngày cuối tuần có thể sẽ không đủ chỗ ngồi.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Cá viên chiên – Tròn tròn chiên giòn niềm vui
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn: wwww.sotaydulich.com - Bụi
Ảnh:
wwww.sotaydulich.com

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Cá viên chiên – Tròn tròn chiên giòn niềm vui" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng