Trang chủ

Vịnh Hạ Long lọt vào chung kết 7 kỳ quan thế giới mới
Cập nhật ngày 14/12/2011

Ngày 27/9, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), ông Bernaro, Chủ tịch Tổ chức NewopenWorld đã trao giấy chứng nhận Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới do tổ chức này khởi xướng.

>>> Bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới bằng tiếng Việt
>>> Hướng dẫn bầu chọn Vịnh Hạ Long
>>> Nước rút bầu chọn vịnh Hạ Long

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Vinh Ha Long lot vao chung ket 7 ky quan the gioi moi
Ảnh: Corbis

Ông Bernaro cho biết, lần đầu tiên ông đến Vịnh Hạ Long và ấn tượng về vẻ đẹp thiên nhiên của Vịnh Hạ Long. Ông khẳng định sẽ bình chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới và cũng gửi thông điệp tới người dân trên thế giới cùng bình chọn.

Ông Phạm Minh Chính, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh, cho biết trong giai đoạn nước rút sẽ tổ chức nhiều hình thức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, nhất là hình thức bầu chọn qua tin nhắn để người dân dễ dàng tham gia.

Tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục quan tâm đầu tư các hạng mục du lịch cũng như thực hiện các biện pháp đảm bảo môi trường cho Vịnh Hạ Long thật sự là điểm đến hấp dẫn, ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.

Ngày 11/11, Tổ chức NewopenWorld sẽ chính thức công bố kết quả cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Những dòng tin khác:
>> Đến Iceland ngắm mặt trời lúc... nửa đêm
>> Thịt ba chỉ cuộn bí đỏ
>> Những ổ khóa tình yêu vòng quanh thế giới
>> Khám phá 7 vùng đất thấp nhất thế giới
>> Krakow - Kinh đô cổ xưa của Ba Lan

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Vịnh Hạ Long lọt vào chung kết 7 kỳ quan thế giới mới
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: TTXVN / baodatviet.vn

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Vịnh Hạ Long lọt vào chung kết 7 kỳ quan thế giới mới" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng