Google+

Trang chủ

Vui Tết Thiếu Nhi - Hướng về huyện đảo
Cập nhật ngày 14/12/2011

STDLO - Còn đó bao trẻ em nghèo khổ, ngày ngày cặm cuội tìm kiếm mưu sinh. Còn đó bao trẻ em nghèo chưa từng đi học, chưa từng biết viết tên mình như thế nào. Còn đó và còn đó nhiều lắm những trẻ em cần sự giúp đỡ từ cộng đồng…

>>>  Danh sách độc giả ủng hộ chương trình: Vui Tết Thiếu Nhi - Hướng về huyện đảo

Hãy chia sẻ bao khó nhọc, hãy đồng hành những ước mơ mà Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com sẽ cùng bạn thực hiện cho chương trình:  Đồng hành cùng trẻ em nghèo Cần Giờ với chủ đề:

“VUI TẾT THIẾU NHI – HƯỚNG VỀ HUYỆN ĐẢO”

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Vui Tet thieu nhi huong ve huyen dao
Ảnh minh họa (Nguồn: internet)

Chương trình Đồng hành cùng trẻ em nghèo Cần Giờ được Cổng thông tin sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com chính thức triển khai vào ngày 18/2/2012 (Sự phối hợp với Đoàn thanh niên huyện Cần Giờ) với mục tiêu Quyên góp ít nhất 10.000.000 VND (Mười triệu đồng) cho 20 em trẻ em nghèo huyện Cần Giờ nhân dịp Tết thiếu nhi – 1/6. Quỹ quyên góp được STDLO chính thức tổ chức theo hai hình thức:

1.    Quyên góp từ lòng hảo tâm bạn đọc:

Các độc giả của STDL có nhu cầu ủng hộ cho chương trình bất kỳ dù nhiều hay ít, không quản ngại chúng tôi vui lòng đón nhận sự ủng hộ của quí vị. Đừng ngại, mọi liên hệ quyên góp liên hệ qua hòm thư info@sotaydulich.com.vn hoặc theo số điện thoại hotline: 0926. 238. 002 gặp Mr Châu.

2.    Quyên góp từ những lần đi Offline BỤI:

Từ chuyến tham gia Offline BỤI tháng 2, cứ mỗi bạn tham gia Offline không phân biệt sẽ được Cổng thông tin sổ tay du lich và khám phá – sotaydulich.com trích 50.000 VND ( Năm mươi ngàn đồng) đóng vào quĩ quyên góp.

Sự minh bạch và trách nhiệm luôn được Ban tổ chức luôn chú trọng và thông tin cụ thể đến mọi người nhằm tăng sự minh bạch, theo dõi và cùng nhau quản lý. Còn đó một Cần Giờ xa lắm, xa lắm khi mà khoảng cách Giàu – Nghèo còn đó và cần lắm những bàn tay chia sẻ đến trẻ em nghèo huyện Cần Giờ.

Để theo dõi kinh phí được quyên góp, xin quí độc giả luôn cập nhật theo địa chỉ: Danh sách quyên góp vì trẻ em nghèo Cần Giờ.

Do một số lý do khách quan, lý do lớn nhất là yêu cầu từ phía trường về việc tổ chức một buổi Tết Trung Thu ý nghĩa nhất cho các em vào dịp này mà hằng năm được cho là điều ao ước. Với lý do đó, Cổng thông tin sổ tay du lịch và khám phá thật sự cáo lỗi với độc giả về việc dời lại ngày tổ chức 30/9.

Vui Tết Trung Thu cùng trẻ em nghèo Cần Giờ

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ banbientap@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Vui Tết Thiếu Nhi - Hướng về huyện đảo
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Vui Tết Thiếu Nhi - Hướng về huyện đảo" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng