Trang chủ

Tour đảo Circle
Cập nhật ngày 14/12/2011

Cuộc hành trình của bạn sẽ bắt đầu ra khỏi cảng ở phía nam Tây Ban Nha và đi xuống bờ biển phía Tây, chuyến hành trình vòng quanh hòn đảo.
 
Bạn sẽ thấy được những phong cảnh thật ngoạn mục với cảnh đẹp như Vịnh Paris, bãi biển Mayaro và Manzanilla. Bạn cũng sẽ được đến thăm thị trấn San Fernando, một thành phố lớn thứ hai của Trinidad.
Tour du lịch này dành cho tất cả hành khách, bạn sẽ được ghé thăm nhiều điểm mốc nổi tiếng để có cơ hội hiểu được phong cách sống ở Trinidad và Tobago.

Bạn sẽ có cảm nhận một cách tuyệt vời về hòn đảo này khi thấy được sự phát triển của những vành đai nông nghiệp, công nghiệp bên cạnh còn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thiên nhiên tại đây.
 
Ra khỏi Port of Spain tiến về phía Nam và đi xuống bờ biển phía Tây, chuyến hành trình vòng quanh hòn đảo của bạn bắt đầu. Bạn sẽ thấy được những phong cảnh thật ngoạn mục với cảnh đẹp như Vịnh Paris, bãi biển Mayaro và Manzanilla. Bạn cũng sẽ được đến thăm thị trấn San Fernando, một thành phố lớn thứ hai của Trinidad.
Sau đó cuộc hành trình sẽ đưa bạn về phía Đông, vào khu vực mà xung quanh được bao quanh bởi những cây dừa tươi tốt khoảng 14 dặm cách bờ biển Mayaro (22.5 km).

Di chuyển về phía trên của phía Đông hòn đảo một tí bạn sẽ được đi qua Manzanilla với những đồn điền ca cao, và khu rừng Virgin. Rời Manzanilla trước khi đi qua các hành lang Đông-Tây và trở về cảng của Tây Ban Nha bạn sẽ đi qua những thị trấn đẹp như những bức tranh của Sangre Grande và Arima.
 
Lịch trình chi tiết:
 

Circle Island Tour
 
Ngày khởi hành:
- Chọn tháng, xem lịch chi tiết của cuộc khởi hành đã có.
 
Địa điểm khởi hành:
 
- Tour bắt đầu với xe đưa đón từ các khách sạn và nhà ở từ tất cả các cảng Tây Ban Nha.
- Nếu khi đặt phòng bạn không yêu cầu khách sạn ra đón thì vui lòng gọi bên cung cấp tour và hỏi trực tiếp họ về thông tin này. Những chi tiết liên lạc trên chứng từ sẽ được xác nhận khi bạn đăng ký thông tin.
 
Thời gian khởi hành:
- 9:00 sáng.
 
Trở lại chi tiết:
- Tour tham quan bắt đầu lúc 9:00 sẽ kết thúc vả trở về đến điểm khởi hành ban đầu khoảng 16:00.
 
Thêm thông tin:
 

Circle Island Tour
Bao gồm:
- Đón và trả khách tại khách sạn.
- Tài xế và hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
 
Thông tin thêm:
- Xác nhận thông tin tại thời điểm đặt vé, trừ khi đặt trong vòng 5 ngày kể từ ngày bắt đầu bắt đầu đi du lịch. Trường hợp này sẽ được xác nhận lại trong vòng 48 giờ.
- Một tour tối thiểu là 2 người/ vé là bắt buộc. Cá nhân đăng ký sẽ trả thêm 50% chi phí vé.
- Giá áp dụng cho tất cả khách du lịch.
 
Thông tin tổng đài địa phương:
- Xác nhận thông tin chính xác bao gồm: số điện thoại khu vực nơi bạn đến, các thông tin trên hóa đơn bạn đã thanh toán. Quản lý chúng tôi sẽ cử một hướng dẫn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, tạo cho du khách một sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi tham gia tour.
Bạn đang đọc từ: Sotaydulich.com - Anson
Theo: Internet
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Tour đảo Circle" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng