Google+

Du hành thế giới

Du thuyền Jems – Hòn ngọc đại dương
Cập nhật ngày 24/05/2012

 

STDLO - Được chế tạo hoàn thành vào năm 2009 bởi nhà thiết kế Heesen, du tuyền Jems là hình ảnh thu nhỏ đầy tinh tế và sang trọng trên biển với chiều dài lên đến 44m luôn làm ai cũng phải đắm nhìn. 
 
Sotaydulich_duthuyenjems1trangchu.jpg
 
Không chỉ đầy ngạc nhiên và lý tưởng về tốc độ lên đến 25 hải lý mà còn được trang trí bởi nội thất hiện đại và kiểu dáng du thuyền cực kỳ sang trọng và đẹp quyến rũ đến lạ thường. Với thiết kế lấy tiết tấu gam màu sáng là điểm nhấn, thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nổi bật với tốc độ lướt sóng trên biển của du thuyền. 
 
Sotaydulich_duthuyenjems2.jpg

Sotaydulich_duthuyenjems3.jpg

Sotaydulich_duthuyenjems4.jpg
 
Du thuyền còn trang bị hệ thống giải trí sang trọng, hiện đại và tiện nghi gồm các thiết bị âm thanh như rạp chiếu phim ngoài trời, hệ thống loa âm thanh nổi. Ngoài ra, trên du thuyền còn có phòng tập thể dục đầy đủ, phòng tắm hơi và cả phòng thư giãn.
 
Sotaydulich_duthuyenjems5.jpg

Sotaydulich_duthuyenjems6.jpg

Sotaydulich_duthuyenjems7.jpg

Sotaydulich_duthuyenjems8.jpg

Sotaydulich_duthuyenjems9.jpg
 
Với phạm vi lướt sóng lên đến 1.000 hải lý, du thuyền Jems có thể chứa đến 10 du khách trong một dãi phòng được thiết kế rộng rãi rất thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng sau chuỗi ngày mệt mỏi. Phi hành đoàn trên tàu được thiết kế cho 8 phi hành đoàn tham gia trong việc lèo láy, quản lý…trên tàu. Giá thuê cũng khá đắc đỏ 195.000USD/tuần.
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Du thuyền Jems – Hòn ngọc đại dương" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng