Google+

Kinh nghiệm du lịch

Ebook miễn phí về 40 kinh nghiệm du lịch châu Âu từ Lonely planet
Cập nhật ngày 19/09/2014

Châu Âu  luôn là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với du khách. Từ những vùng trồng rượu vang nổi tiếng ở nước Pháp cho đến những công trình kiến trúc mang mong cách Phục hưng nổi tiếng ở Ý, từ những sàn diễn thời trang sôi động quanh năm cho đến những bữa tiệc trà chiều thanh lịch, châu Âu có thể mang đến cho bất cứ ai những trải nghiệm khó quên trong suốt hành trình khám phá vùng đất này.

Sotaybooking_bannerthailan.png

Với những hướng dẫn ngắn gọn, súc tích cùng những hình ảnh minh họa đẹp mê hồn về 40 kinh nghiệm cũng như địa điểm du lịch châu Âu lần này, Lonely Planet một lần nữa hy vọng có thể truyền thêm cảm hứng cho chuyến đi của bạn.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Download miễn phí ebook về 40 kinh nghiệm du lịch châu Âu từ Lonely planet

Cách thức download ebook miễn phí hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần click vào đường dẫn http://www.lonelyplanet.com/campaigns/europe-experiences , điền đầy đủ thông tin về họ tên, quốc gia và địa chỉ email để có thể download ngay ebook về 40 kinh nghiệm du lịch châu Âu dưới nhiều phiên bản khác nhau (máy tính bảng, Kindle và cả bản PDF truyền thống)

Sotaydulich Thông tin quảng cáo

Những chùm tour hấp dẫn: Tour du lịch Dubai - Sa mạc Safari - Abu Dhabi Tour du lịch Thái LanTour du lịch Du thuyềnTour du lịch Châu Âu và Tour du lịch Mỹ hấp dẫn, cạnh tranh và chất lượng đang khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Sotaydulich_linekhongchu.jpg

Du lich Thailand Du lich Thai lan gia re

Bạn đang xem bản tin Download miễn phí ebook về 40 kinh nghiệm du lịch châu Âu từ Lonely planet
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: Lonely Planet

Du lịch tiết kiệm sotaybooking

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Ebook miễn phí về 40 kinh nghiệm du lịch châu Âu từ Lonely planet" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng