Google+

Kinh nghiệm du lịch

Mẹo chữa rộp da khi đi biển
Cập nhật ngày 14/12/2011

Tết đến là khoảng thời gian cho bạn thỏa sức đi chơi, du lịch cùng gia đình hay người thân. Đó có thể là lên rừng hoặc xuống biển.

Nếu bạn chọn biển bạn sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh mát mẻ. Nhưng sau đó bạn lại phải lo lắng về vấn đề rộp da sau đó thì bạn hãy an tâm.

sotaydulich.com kì này sẽ mach bạn một số mẹo rất hữu hiệu để chữa rộp da !

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Meo chua rop da
Ảnh mang tính minh họa

- Nước vo gạo để lắng 1 lúc. Bạn gạn phần nước trong bỏ đi, lấy phần nước lắng đục pha thêm gần 2 lần nước ấm. Dùng nước này ngâm chân, tay hoặc thoa lên những chỗ da khô, da sẽ mềm lại bình thường.

- Cách tiếp theo là sau khi ăn cam xong, các bạn đừng vội vứt vỏ mà hãy lấy mặt trong của vỏ cam, tức là phần màu trắng này chà lên phần da xù xì, bong tróc, nhớ là nhẹ nhàng. Phần vỏ cam này giúp làm mềm da, và dễ dàng cuốn đi những lớp da bong tróc.

- Cách cuối cùng vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm làm mềm da, các chiết xuất có trong sản phẩm sẽ giúp da không bị khô và hạn chế tình trạng lột da.

Còn 1 điểm các bạn cần lưu ý là hãy uống cho thật nhiều nước, nước có vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và duy trì sắc đẹp của làn da.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ !

Bạn đang xem bản tin Mẹo chữa rộp da khi đi biển
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com – Phiêu Lãng

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Mẹo chữa rộp da khi đi biển" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng