Google+

Kinh nghiệm du lịch

Chơi biển, nghịch cát xu hướng 2013
Cập nhật ngày 03/01/2013

STDLO - Dự đoán năm nay sẽ là năm đại hạn, khi mà thời tiết mỗi năm đều tăng. Cảm giác lạnh giữa mùa hè dường như khó kiếm và hiếm hoi xảy ra vì thế giải pháp tốt nhất là chơi biển và nghịch cát là hữu hiệu nhất cho năm 2013 được giải nhiệt.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Chơi biển nghịch cát xu hướng 2013

Vừa tận hưởng cảm giác của biển mênh mông, giải tỏa sự căng thẳng của năm 2012 đi qua mong mỏi tìm về sự thư giản, yên bình thì tiếng gió vi vu, tiếng sóng vỗ sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn tìm đến kỳ nghĩ lý tưởng năm nay.

Việt Nam:

Hào hứng cho biển đảo quê hương, nặng ký nhất cho du lịch biển đảo năm nay là Phú Quốc đảo ngọc khi mà hòn đảo này vừa khánh thành Sân bay quốc tế,  hứa hẹn nhiều du khách hơn đến với đảo ngọc này. Nhưng nếu như bạn cần sự trầm lắng và yên bình, thì Côn Đảo là số một cho vị trí này không trách vì sao mà vợ chồng Brad Pitt quyết định nghĩ dưỡng Việt Nam bằng chuyến dài ngày ở hòn đảo này. Ngoài ra, Việt Nam còn nhiều địa điểm bạn có thể chơi biển, nghịch cát như Đà Nẵng, thành phố an toàn và lãng mạn với bờ biển đẹp, hay đến với Nha Trang hiền hòa, sự sang trọng của Phan Thiết… còn sự hoang sơ thì bạn có thể dong duỗi về các tỉnh miền trung như Quy Nhơn, Phú Yên, Quảng Bình…

Quốc tế:

Khu vực thì có rất nhiều địa điểm liên quan đến chơi biển, nghịch cát mà bạn có thể đi. Tiết kiệm, các bãi biển ở Đông Nam Á (Xem Các bãi biển Đông Nam Á) là lựa chọn tốt nhất, từ một Phuket đến Phi Phi, hay là hòn đảo Tioman lãng mạn của Malaysia đến sự sầm uất, vui nhộn Bali của Indonesia…ngoài ra một Boracay, Palawan của Philippines cũng đủ sức thu hút mọi người…

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Chơi biển nghịch cát xu hướng 2013

Nếu đủ tài chính, thì chuyến ngao du Florida sẽ là điều tuyệt vời cho bạn. Biển ở đây thuộc hàng siêu sao, cát trắng, biển đẹp và cách làm du lịch của họ cũng đáng để đặt chân đến. Nếu như muốn tìm đến sự sa hoa, cách sống đúng nghĩa “sạch và xanh” thì bán đảo Nova Scotia của Canada là điểm đến lý tưởng nhất cho mọi người. Nói cho cùng, lựa chọn mà người Việt Nam thích nhất có lẻ là đảo Hawaii của Mỹ, thiên đường du lịch giữa lòng đại dương bao giờ, lúc nào cũng nằm trong tầm ngắm.

Một đối thủ đáng gờm của Haiwaii nổi trội lên là Polynesia, quần đảo thuộc Pháp nằm cách Haiwaii ngần ấy cây số nổi lên với sức hút khách du lịch Châu Á nhất là Nhật Bản. Với một Bora Bora tuyệt mỹ với quần thể đảo cầu vòng hay một Moorea trái tim hoa lệ sẽ làm cho những ai thích chơi biển, nghịch cát phải mê say.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Chơi biển nghịch cát xu hướng 2013

Nào còn gì nữa, giờ đã là đầu năm, hãy lên ngay kế hoạch cho năm nay để thỏa thích chơi biển và nghịch cát, một cảm giác rất đã, rất nhẹ nhàng…bạn, tôi và mọi người chắc rằng ai cũng như nhau: Đều thích biển.

Xem thêm:
> 10 nước nên đi du lịch trong năm 2013

> 10 vùng du lịch nên đến năm 2013
> 10 thành phố du lịch lý tưởng 2013
> 10 kỳ quan thế giới bạn sẽ muốn đến thăm
> Xu hướng du lịch ngoại Đông Nam Á 2013 cho phái mạnh
Chơi biển, nghịch cát xu hướng 2013

> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên
> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Quốc
> Những điều cần biết khi đi Côn Đảo
> Kinh Nghiệm Du Lịch Malaysia

Bạn đang xem bản tin Chơi biển, nghịch cát xu hướng 2013
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn
: sotaydulich.com
Ảnh: Sưu tầm internet

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Chơi biển, nghịch cát xu hướng 2013" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng