Google+
Từ khóa   Từ ngày   Đến ngày    
Trúng giải tuần: Lướt web trúng tour ngoại

May mắn sẽ mỉm cười với độc giả nào đây? Thật hấp dẫn với phần quà tuần là một bộ Combo đặc sản của STDLO đã thuộc về chủ nhân có địa chỉ email: nguyen.huong123do@... 

Princess Festival

Lễ hội bao gồm hai sự kiện, sự kiện đầu tiên diễn ra từ 28/11 đến 10/12 với chủ đế Giáng sinh Hbbyduke. Sự kiện thứ hai diễn ra từ 12/12 đến 23/12 vói chủ đề Liên hoan Winterlland.

Lễ hội Katê

Lễ hội Katê của người Chăm hàng năm được tổ chức vào 1/7 lịch Chăm (khoảng cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 dương lịch), diễn ra trong 3 ngày trên một không gian rộng lớn tại các đền tháp Chăm thuộc xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Festival Arundel

Festival Arundel hàng năm là một sự kiện nghệ thuật phong phú, sự pha trộn nhiều thể loại với nhau bao gồm: âm nhạc, hài kịch, nghệ thuật. chính kịch và các hoạt động dành cho trẻ em. Nhà há đường phố, con đường nghệ thuật, các sự kiện mở  làm cho mọi người trong thị trấn  luôn luôn bận rộn với các hoạt động nghệ thuật và tiếp tục với các buổi hòa nhạc và pháo hoa trong buổi tối.

Lễ hội Địa tạng - Jizo bon

Đây là ngày hội dành cho trẻ em dưới mười ba tuổi cùng với những người lớn cùng tham dự để bày tỏ lòng biết ơn đến Bồ Tát Địa Tạng, cũng như nhắc nhở đến sứ mệnh thiêng liêng của Ngài là bảo vệ trẻ thơ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của đời người.

Notting Hill Carnival

Khoảng một triệu người tham dự lễ hội đường phố lớn nhất châu Âu...

Carnival mùa hè ở Saba

Hòn đảo bé nhỏ ở Caribbean tưng bừng với lễ hội carnival , với các cuộc thi, các hoạt động diễn trong ngày hè. Các cư dân với những trang phục láp lánh cùng các vũ công tham gia vào cuộc diễu hành lớn nhất ở trên đảo.

Lễ hội hàng đầu tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha luôn có những lễ hội đặc sắc trong các khoảng thời gian trong năm thu hút rất nhiểu khách du lịch, Sổ tay du lịch xin giới thiệu một số lễ hội đặc sắc này.

Naadam

Lễ hội Naadam là lễ hội lớn nhất và nổi tiếng nhất của Mông Cổ, đã được tổ chức trên khắp đất nước từ hơn 1000 năm về trước. Tất cả các sự kiện, bao gồm cả sự kiến lớn nhất ở Ulaanbaatar, tất cả đều liên quan đến ba “môn thể thao nam tính” là bắn cung, cưỡi ngựa và đấu vật.

Mwaka Kogwa Festival

Mwaka Kogwa Festival  là lễ hội diễn ra tại thị trấn Makunduchi ở phía nam Zanzibar, là ngày mừng năm mới của cư dân địa phương. Kỷ niệm mùa thu hoạch và chào mừng một mùa thu hoạch mới. Chủ đề lễ hội là lễ tẩy rửa.