Google+

Mua Sắm Jakarta

 

Thành phố Jakarta là một địa điểm tuyệt vời để mua sắm. Ở đây, bạn hãy ngắm nghía và thưởng thức những tấm vải truyền thống đẹp mắt và đặc trưng của Malaysia , những món hàng thủ công tinh xảo và đồ cổ. Có nhiều chợ, phố thương mại đầy những quầy hàng nhỏ đa dạng về hàng hoá, phong phú về mẫu mã; và dù không phải một người mê mua sắm, bạn cũng sẽ phải thích thú tham quan những nơi như thế. Hơn thế nữa, ở Jakarta cũng có nhiều mặt hàng hiện đại và cả xa xỉ phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới bên cạnh những nhãn hiệu trong nước. 
Tuy nhiên, bên cạnh đó việc thường xuyên phải mặc cả nhiều khi cũng gây mệt mỏi nhưng hãy coi đó là một phần thú vị của việc mua sắm. Hãy giữ một tâm trạng vui vẻ và nếu bạn nghe thấy giá cả không hợp lý thì hãy bỏ qua, bởi ngay quầy kế bên có lẽ việc mua sắm sẽ khá hơn cho cùng một món hàng. Trừ những sản phẩm có đề ra như ở trong những cửa hàng lớn và cao cấp, tất cả những giá được đưa ra đều có thể mặc cả được. 
Chợ ở Jakarta tương đối phong phú, sống động và là một nơi tuyệt vời không chỉ để mua sắm, tham quan và thực hành kĩ năng mặc cả của bạn (!). 
Jalan Surabaya là một phố đông đúc bởi nhiều quầy hàng khác nhau, từ những đồ gia dụng cổ, tượng điêu khắc, đồ sứ đến trang sức. Nào, hãy mặc cả và có một cuộc mua bán thực sự! 
Vào những ngày lễ tết, các cửa hàng và trung tâm mua sắm có thể đóng cửa sớm hoặc nghỉ tới vài ngày.
Các cửa hàng thường mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu 08:00-17:00 và 08:00-12:00 vào ngày cuối tuần