Google+

Mua Sắm Kuala Lumpur

 

Kuala Lumpur là một thiên đường mua sắm với các cơ hội bán lẻ, từ các trung tâm mua sắm sang trọng cho đến các các đường phố với nhiều cửa hàng . Giá cả và chất lượng là chập nhận được mức giá ngang hàng với các cửa hàng trên đường phố dù đó là ngay cả trong một số các trung tâm mua sắm, nơi giảm giá hàng loạt cũng trên cung cấp các trung tâm mua sắm ở thành phố với quy mô và ấn tượng - bowling, vũ trường, rạp chiếu phim.
 
Rất nhiều các trung tâm mua sắm nằm trên Jalan Bukit Bintang và đang có ở Bintang Walk, nay là một phần của Star Hill. Ở đây các mặt hàng phong phú từ đồ điện đến các loại quần áo giày dép at Star Hill Shopping Centre là nơi lý thú để khám phá các cửa hàng tại Kuala Lumpur Plaza
KLIA thường cảm thấy giống như một trung tâm mua sắm hơn so với một sân bay quốc tế và bây giờ tự hào có hơn 70 cửa hàng bán lẻ, với các cửa hàng mua sắm miễn phí. 
 
Các chợ đêm là cách xa các trung tâm mua sắm Tạp chí Vision KL Magazine xuất bản cập nhật thường xuyên về nơi và chợ là tốt nhất, với sự chỉ hằng đêm còn lại các nhà máy của  Kuala Lumpur's đặc biệt tại Royal Selangor Pewter , 4 Jalan Ushawan Enam, cung cấp các tour du lịch miễn phí hướng dẫn tham quan  vào các cửa nhà máy . Batik (vải nhuộm Indonesia) có thể có nguồn gốc ở eo biển Malacca ở Indonesia, nhưng ngày nay Kuala Lumpur batik cung cấp một số chất lượng tuyệt vời. 
 
Hầu hết các cửa hàng có mở cửa hàng ngày từ 09:00-17:00, vàcác trung tâm mua sắm  từ 10:00-22:00.Một số cửa hàng đóng cửa vào ngày chủ nhật nhưng tất cả các trung tâm mua sắm điều mở. Thuế doanh thu nói chung là khoảng 10%, mặc dù một số sản phẩm được đánh thuế ở 5% hay 15%, hoặc được miễn thuế doanh thu. Miễn thuế mua sắm có sẵn, nếu được thông báo trước khi thanh toán, các cửa hàng sẽ cung cấp cho các khách truy cập một hình thức, có thể được trình bày tại sân bay để hoàn trả lại khi khởi hành.