Google+

City Tour Manila

 

Tour Đi Bộ
Ngoài Intramuros, khu phố người Hoa và Quiapo là nơi tốt nhất có thể tham quan bằng cách đi bộ với nhiều di tích lịch sử hấp dẫn từ khu manila cũ Bạn có thể thực hiện đặt chỗ thông qua blog của Celdran (website: http://celdrantours.blogspot.com). Bạn có thể truy tập thông tin Fort Santiago (ĐT: (02) 527 2961) và các văn phòng du lịch và khách sạn khác tại thị xã nơi họ thực hiện phát các tờ rơi chi tiết các điểm quan tâm của Intramuros cho người đi du lịch . do đó mọi người muốn thu xếp hành trình của riêng họ. Họ cũng có máy chủ lưu trữ miễn phí hướng dẫn tour đi bộ quanh Intramuros là 30, 60 và 120 phút, bắt đầu từ trung tâm với một cuộc triển lãm và hướng dẫn cụ thể
 
Cục Du lịch cũng cung cấp các tour du lịch đi bộ quanh Intramuros (ĐT: (02) 525 1255 hoặc 9.318 máy lẻ 244,. 268 hoặc 250; website: www.tourism.gov.ph / wow / walk_our_walls.asp). 
 
Tour xe buýt
Tour xe buýt là rất hiếm trong Metro Manila và thường cho các chuyến đi thị xã ở các tỉnh xa. Để biết chi tiết của các tour du lịch xe buýt, hãy truy cập vào trang web của Sở Du lịch (www.tourism.gov.ph).