Google+

Mua Sắm Manila

Nhiều du khách cảm thấy rằng Bangkok và Hồng Kông là những điểm đến mua sắm ở châu Á sẽ ngạc nhiên để tìm hiểu xem họ đang nhầm lẫn bởi vì có lẽ Manila mới là thủ đô mua sắm của châu Á (và có lẽ là thế giới). Hầu như tại hai Metro ở Manila nhiều trung tâm mua sắm và nhưng phần lớn chúng đóng cửa lúc 21:00. Trong các ngày nghỉ, trung tâm mua sắm thường đóng cửa  lúc 22:00 và một số bán hàng nửa đêm.

trung tâm mua sắm nằm ở đại lộ Roxas. Một ngày có lẽ là không đủ để tham quan tất cả các cửa hàng mua sắm . Nó tự hào có một nhà hát IMAX, một bảo tàng khoa học và xây dựng một nơi chỉ dành cho việc giải trí (nơi giải trí độc quyền, nơi du khách có thể thuê màn hình tivi lớn và chơi trò chơi Xbox). 
 
Dọc theo tuyến đường MRT3, du khách có thể đến ít nhất tám trung tâm mua sắm, tốt nhất trong số đó là Glorietta (Makati), Megamall ( thành phố Mandaluyong City) và Trinoma (thành phố Quezon). MRT3 chấm dừng tại trung tâm mua sắm Trinoma. Megamall là quê hương của Cyberzone, nơi có một loạt các phần cứng máy tính và các cửa hàng tiện ích. 
 
Tiendesitas ở rìa Ortigas nổi bật thủ công mỹ nghệ địa phương, quà lưu niệm và đồ nội thất.Nó cũng có một thị trường đầy đủ các sản phẩm nông nghiệp của địa phương Tham quan Tiendesitas giống như một tour du lịch ngắn đến tất cả các tỉnh trong cả nước. Đi xe đưa đón miễn phí hoặc đi xe taxi đến Trung tâm mua sắm Greenhills, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hàng hóa giá rẻ. kết hợp các cửa hàng cao cấp và bình dân.Một sàn toàn được dành cho điện thoại di động, trong khi các tầng khác được dành cho phần cứng máy tính. 
 
Các trung tâm mua sắm cao cấp nhất là tại Greenbelt 4 và 5 tại Trung tâm Ayala và Bonifacio High Street ở Bonifacio Global City, nơi có những cửa hàng hiệu nổi tiếng như Mango, Armani và Bulgari. Đối với những người yêu sách, có một tòa nhà đầy sách tại Fully Booked trong Bonifacio High Street và tại Powerbooks tại Greenbelt 4.Tổ chức kỷ niệm nhà văn Neil Gaiman tới thăm Fully Booked gần như hàng năm và thậm chí có đồng tài trợ một khoa học viễn tưởng và cuộc thi viết với cửa hàng. Bạn có thể mua quà lưu niệm từ hầu hết các trung tâm mua sắm, đặc biệt là các Megamall trong đó có một bộ phận rất lớn dành cho việc này được gọi là Kultura Philippines.