Google+

Địa danh khám phá Pháp

 

Paris 
Thủ đô lãng mạn của Pháp vốn đã đầy các điểm tham quan nổi tiếng, bao gồm tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà trên Ile de la Cité,  Khải hoàn môn dẫn đến Champs Elysées, các Sacré Coeur ở trung tâm của Montmartre và Kim tự tháp của Louvre ( www.parisinfo. com ). 
 
Château de Versailles 
Các Château de Versailles ( www.chateauversailles.fr ) là nơi cư trú cũ của vua Louis XIV, 'le Roi Soleil "(hoặc" Vua Mặt trời "), một trongnhững đặc điểm nhiều màu sắc nhất của lịch sử Pháp. Có pháo hoa lộng lẫy trong những tháng mùa hè. 
 
Thung lũng Loire chateaux 
Có nhiều cung điện (lâu đài) trong thung lũng Loire, bao gồm Blois, Chambord, Chenonceaux, Azay le Rideau và Chinon (www.loirevalleytourism.com ). 
 
Mont St Michel 
Một hòn đảo đá thủy triều ở Normandy, Mont St Michel ( www.monum.fr ) là một trong hơn 30 Di sản thế giới UNESCO tại Pháp. 
 
Corsica 
Một hòn đảo ở Địa Trung Hải của Pháp, Corsica ( www.visit-corsica.com ) có môi trường gồ ghề và không ồn ã, và thị trấn đẹp như tranh - đặc biệt là Bastia và Ajaccio, nổi tiếng với những việc đáng nhớ của Napoleon của nó. 
 
Cầu cạn Millau 
Việc gần đây được xây dựng Cầu cạn Millau ( www.viaducdemillau.com ), trải dài Gorges Tarn, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh Norman Foster. 
 
Pont du Gard 
Pont du Gard 2.000 năm tuổi ( www.pontdugard.fr ) là một cảnh quan của người Roma tuyệt đẹp. 
 
Các tàn tích của người Roma 
Có những tàn tích tráng lệ La Mã tại Nîmes, 'Rome của Gauls', và Arles, nổi tiếng, trong số những thứ khác, cho nhà hát La Mã và đấu trường của nó. 
 
Cung điện của Giáo hoàng 
Xem những gì Thiên Chúa giáo mang đến Provence trong các hình thức của Cung điện của Giáo hoàng ở Avignon. Gần Avignon là Orange với cảnh quan tuyệt đẹp nhà hát của Roma và tàn tích của người Roma cùa nó. 
 
Marseille 
Với dấu ấn riêng biệt của nó và thư giãn tiến độ của cuộc sống, Marseille của Pháp là cảng thương mại quan trọng nhất trên Địa Trung Hải, và một trong những thành phố sôi động nhất của nó. Có rất nhiều mặt quan tâm - tuổi cảng, các nhà thờ trên đỉnh đồi của Notre-Dame-de-la-Garde, một số bảo tàng, Le Corbusier's Unité d'Habitation, Hospice de la Vieille Charité và Château d' If ( www. Marseille-tourisme.com ). 
 
Nhà thờ 
Pháp có nhiều nhà thờ, bao gồm Reims, nơi Clovis (vị vua đầu tiên của Pháp) đã được rửa tội, Chartres và Tours.