Google+

Tổng quát Pháp

 

Điểm đến du lịch số một của thế giới, Pháp là một đất nước nổi bật với vô số các danh lam thắng cảnh, cung cấp những ngày nghỉ phù hợp với mọi sở thích và ngân sách. 
 
Cho dù bạn thích một điểm mua sắm trên các đại lộ sang trọng của Paris, hay thể thao mùa đông diễn ra trên dốc trượt tuyết lấp lánh của dãy núi Alps, một ngày cuối tuần thư giãn trên bãi dưới ánh nắng mặt trời ở Riviera hoặc nghỉ một khám phá những lâu đài trong chuyện cổ tích của Thung lũng Loire bằng xe đạp, các sự lựa chọn là rất rộng lớn. 
 
Thực tế  có nhiều điểm lôi cuốn của đất nước hấp dẫn này thu hút hàng triệu du khách trở lại sau các năm, một số lượng ngày càng tăng những người (ít nhất không chỉ là người Anh) mua nhà cửa ở đó. 
 
Chưa được khám phá ở nước Pháp 
Provence phổ biến lâu năm, với các cánh đồng hoa oải hương và khí hậu ấm áp, và Paris, đây là một thành phố lãng mạn nhất trên thế giới, đứng đầu danh sách  về số lượng khách thăm quan, nhưng các khu vực khác ít nổi tiếng cũng được cũng có giá trị khám phá. 
 
Delightful Franche-Comté, Gascony or Berry, deep in the green heart of France, are firmly rooted in the land, with sleepy villages typical of provincial France, while unspoilt and rugged Corsica, also known as 'l'île de beauté' ('the island of beauty'), offers all the charm of the Mediterranean without the crowds. Những nơi thú vị Franche-Comté, Gascony hoặc Berry, sâu trong trái tim xanh của Pháp, vững chắc bắt nguồn từ đất liền, với những ngôi làng yên tĩnh điển hình của tỉnh Pháp, trong khi Corsica không hư hỏng và vững chắc, còn được gọi là 'l'Île de Beauté' (' đảo của vẻ đẹp '), cung cấp tất cả các sự hấp dẫn của Địa Trung Hải mà không có những đám đông. 
 
Ẩm thực Pháp 
Pháp cũng nổi tiếng về truyền thống ẩm thực của nó, và người Pháp tự hào về các món ăn của họ. Từ bánh mì nướng thơm ngon và bánh sừng bò cho bữa ăn sáng, đến 5 món ăn cho bữa tối  tại một nhà hàng dành cho người sành ăn (ở một phần nhỏ của giá bạn phải trả lại nhà), điều này, cách xử thế này là một cách sống. Một chuyến đi tới Pháp cũng là một chuyến đi cho vị giác. 
 
'Làm thế nào ta có thể mô tả một đất nước có 365 loại phó mát?'  một lần đã hỏi De Gaulle. Thật vậy. Hãy ngồi lại, thư giãn, mở một chai rượu vang (tất nhiên là của  Pháp) và một bữa ăn lớn - bạn sẽ không nghi ngờ gì về việc quay trở lại nhiều hơn.