Google+

Mua sắm

 

Hàng thủ công của các khu vực khác nhau được tìm thấy trong các khu mua sắm rất nhiều, có nhiều kiểu dáng đẹp . Cửa hàng miễn thuế của Phillipin gần NAIA là trung tâm mua sắm lớn nhất trong cả nước. Chuỗi cửa hàng cung cấp tất cả mọi thứ nổi tiếng từ barong tagalog ( áo sơ mi thêu bằng tay cho nam giới với vật liệu  tinh tế) đến Tiffany đèn làm bằng vỏ Capiz.

Tại các khu vực chợ trời, du khách có thể mua tất cả các loại vải dệt, đồ đồng từ phía nam, hàng khắc gỗ và hàng thủ công địa phương  và các loại quà lưu niệm khác.

Một số mặt hàng đặc biệt tốt như ngọc trai biển, những đồ trang sức  bằng bạc từ Baguio, hộp đính san hô, các phụ kiện san hô và ngọc trai, đồ nội thất mây, giỏ xách với những thiết kế khác nhau, thảm cỏ dệt (banig), tượng gỗ cổ của vị thánh, quần áo, hàng may mặc thêu với kỹ thuật callado truyền thống. Du khách còn có thể mua xì gà, đồ đất nung, sành sứ ….

Váy cho phụ nữ Phillipin (thường được làm từ sợi chuối và dứa), Cửa hàng thủ công mỹ nghệ được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong nước, đặc biệt là tại các thành phố.

Cửa hàng bách hóa lớn bán các loại hàng hóa trong và ngoài nước.

Giờ mua sắm:
Thứ Hai-Thứ 7 từ 10h00-20h00, nhưng có thể khác nhau ở mỗi nơi. Hầu hết các cửa hàng bách hóa và siêu thị đều mở cửa chủ nhật và có một số các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24-giờ.