Google+

Vùng Aldeburgh

Giới thiệu

Bờ biển Suffolk là một nơi đặc biệt trong các bờ biển ở nước Anh nơi mà bạn có thể thư giản, âm nhạc của Aldeburgh êm dịu, có một khu vui chơi giải trí. Khi xưa thị trấn nằm trong nội địa, nhưng bị biển xâm thực và nhiều tòa nhà thời Trung Cổ. Ngày nay thị trấn nổi tiếng với một lịch sử văn hoá, nổi bật là các lễ hội Aldeburgh vào tháng sáu ( www.aldeburgh.co.uk ), được sáng lập bởi nhà soạn nhạc địa phương Benjamin Britten.

Du khách

Người yêu âm nhạc có thể đến các khu nghỉ mát ven biển hàng năm để theo dõi các buổi hòa nhạc mùa hè. Các bờ biển cổ thu hút các gia đình tìm kiếm một bãi biển nghỉ mát theo truyền thống của Anh.

Địa điểm

Aldeburgh nằm ở phía đông nam của Anh trên bờ biển Suffolk. Các thành phố lớn Felixstowe cách khoảng 25 km (15 dặm) về phía nam, trong khi Ipswich là 30 km (18 dặm) về phía tây nam nội địa.

Thời gian

Khí hậu ôn hòa với mùa hè ấm áp và mùa đông ẩm ướt mát mẻ. Những tháng nóng nhất trong năm, và thời gian tốt nhất cho nghĩ mát bãi biển, là từ tháng sáu-tháng chín, với nhiệt độ trung bình cao 26 ° C (78 ° F) trong tháng Tám. Tuy nhiên, mùa hè ở nước Anh thường không đáng tin cậy và  mưa có thể thường xuyên trong suốt cả năm, do đó, luôn luôn nhớ nên đem theo các dụng cụ đi mưa để đề phòng.

Bãi biển

Aldeburgh của pebbled, một nơi khá dốc và có một đường đi dạo chạy song song với nó. Sandy khu vực tiếp xúc lúc thủy triều thấp. Maggi của Hambling rất lớn, một bãi biển lãng mạn với vô số vỏ sò, được thành lập bởi một anh hùng địa phương là Benjamin Britten.

Tham quan

Nằm trong nội địa và gần Bury St Edmunds, là tài sản quốc gia Ickworth Trust House ( www.nationaltrust.org.uk ) là một nơi lộng lẫy được trang trí bởi Velasquez, Gainsborough và Titian. Nằm trong trong công viên thôn dã và rừng, được cắt ngang bởi những con đường mòn được đánh dấu và dẫn ra một con đường. Bạn có thể ở lại đây, tại khách sạn Ickworth ( www.ickworthhotel.co.uk ), ở cánh phía đông.

Gia đình vui vẻ

Thu thập sỏi và diều là những hoạt  động bạn nên làm ở đây. Ngoài ra còn có một số ít hồ để chèo thuyền buồm. Khu vực xung quanh Aldeburgh rất thích hợp để đi bộ, với nhiều đường mòn ven biển, bao gồm bờ biển Suffolk và Heaths Path và 8km (5 dặm) Sailor của Đường dẫn đến ngôi làng của Snape.

Ở phía bắc của Aldeburgh là Thorpeness, được xây dựng trong những năm 1900 của địa chủ địa phương Glencairn Stuart Ogilvie, người đã tạo ra nó như là một mô hình làng ven biển. Với mô hình kiến trúc Tudor và tháp nước kỳ lạ, hải đảo, đó là một nơi huyền diệu mà bạn có thể khám phá bằng thuyền chèo.

Dọc theo bờ biển phía nam là thị trấn thời Trung cổ đẹp của Orford, với bãi biển trải dài. National Trust cung cấp các chuyến đi thuyền qua các Orford Ness bảo tồn thiên nhiên từ tháng tư-Tháng Mười, mặc dù chỉ những ngày cuối tuần vào mùa hè.

Cuộc sống về đêm

Lịch Aldeburgh là nét văn hoá riêng. Lễ hội tháng sáu Aldeburgh ( www.aldeburgh.co.uk ), được thành lập bởi Benjamin Britten, thành phố bận rộn và chuẩn bị cho buổi hòa nhạc. Hầu hết các sự kiện diễn ra tại phòng hòa nhạc tuyệt vời của Maltings, một khi malthouses kết nối với nhà máy bia này. Nhưng đó không phải tất cả: có những lễ hội âm nhạc trong suốt cả năm, chẳng hạn như Proms Snape trong tháng tám. Ngoài thời gian lễ hội, một buổi tối có thể có bữa ăn tiếp trong một quán rượu địa phương.

Ăn uống

Nhà hàng ở Aldeburgh không phải là lớn, nhưng chất lượng tuyệt vời. Đi ăn tại Lighthouse (High Street) hoặc chic tại Café 152 (High Street), hoặc giá rẻ và vui vẻ tại Fish and Chip Shop hoặc Golden Galleon..

Đi dạo

Để di chuyển đến các vùng xa như Ipswich và Norwich, cũng như các thị trấn dọc bờ biển thì xe buýt là phương tiện chủ yếu.

Thư giản

Chỉ cần dọc theo bờ biển tại Orford fabulously bạn có thể ăn cá tươi và đồ biển ở Butley Orford Oysterage (Market Square). Nơi này đơn giản- là nơi để thưởng thức hàu - một món ăn nổi tiếng dọc bờ biển.

Hàng không

Sân bay quốc tế Norwich (NWI).