Google+

Vùng Kansai

Cẩm nang du lịch Kansai
Sân bay quốc tế Kansai là một trong những sân bay hiệu quả nhất trên thế giới. Thường chỉ mất 30-45 phút để rời khỏi sân bay khi hạ cánh và hoàn thành thủ tục hải quan. Du khách có thể đi xe lửa và xe buýt đến tất cả các thành phố lớn (Kyoto, Kobe, Osaka) từ tầng trệt.
 
Khách sạn ở Kansai
Bakpak Kyoto Hostel
Nằm ở trung tâm thành phố Kyoto, rất thích hợp để nghĩ ngơi cho kỳ nghĩ của bạn.
Loại: Chỗ nghỉ giá rẻ
Đánh giá: 4 sao
ĐT: 075 525 1383
Website: www.kyotohostel.net
Giá cho 1 phòng đôi: 6000
Địa chỉ: 1-234 Miyagawasuji, Higashiyama-ku, Kyoto, Japan
Email: frontdesk@kyotohostel.net
 
Khách sạn Airport in Prince
Khách sạn Airport in Prince chỉ cách 12 phút đi từ sân bay quốc tế Kansai mới. Các nội thất tinh tế, phù hợp với một khách sạn thành phố, được thiết kế để giúp bạn nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể nhìn thấy một đêm tuyệt đẹp của sân bay Kansai từ cửa sổ.
Loại: Trung
Đánh giá: 2 sao
Website: www.sigmahotels.com
Địa chỉ: 6-3 Wakamiyamachi, Izumisano, Osaka
 
Khách sạn Kansai Airport Washington
Khách sạn  Kansai Airport Washington nằm ở thị trấn Rinku, mở cửa trong tháng tư, 2.000 phòng được thiết kế để thư giãn bao gồm nhiều tiện nghi.. Thiết bị dành cho khách du lịch kinh doanh cũng có sẵn như là các dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí giữa các khách sạn và sân bay Kansai.
Loại: Trung
Đánh giá: 2 sao
Website: www.sigmahotels.com
Địa chỉ: 1-7 Rinku Orai-kita, Izumisano City, Osaka
 
Japanstay Club Osaka
Chúng tôi cung cấp những căn hộ tại các địa điểm khác nhau ở trung tâm Osaka, Umeda, Nanba, Shinsaibashi, Shin osaka và nhiều hơn nữa. Tất cả các căn hộ được trang bị đầy đủ, truy cập internet (dsl, có dây) miễn phí. Ở tối thiểu 7 ngày. 
Loại:Nhà nghỉ
Đánh giá: 1 sao
ĐT: 81-75-417-1944
Website: www.japanstayclub.com
Email: osaka@japanstayclub.com
 
Bãi biển tại Kansai
Wakayama (70 km về phía nam của Osaka) tự hào có một số trong những bãi biển đẹp nhất của Nhật Bản. Bãi biển Kataonami (có hơn 2 km cát trắng) ở thành phố Wakayama chỉ mất 70 phút đi xe lửa từ nhà ga Tennoji ở Osaka và cũng rất đáng đến thăm trong những tháng hè oi bức. Các bãi biển mở cửa hàng ngày vào 9 giờ sáng – 5 giờ chiều hằng ngày từ ngày 1 tháng bảy đến 31 tháng 8. Du khách sẽ có thể tận dụng lợi thế của mùa trước sau khi đám đông đến và thời tiết vẫn còn nóng.
Bãi biển Shirahama tại Thành phố Shirahama nhập khẩu cát trắng từ bờ biển vàng của Úc cách đây vài năm và là một điểm đến nổi tiếng cho những người yêu thích bãi biển (tuy nhiên trong mùa hè, bãi biển này là cực kỳ đông đúc.)
 
Các quán cà phê Internet ở Kansai
Opti Cafe
Có một quán cà phê internet tại cửa hàng Yodobashi Camera.
Loại: Cafe Internet
Đánh giá: 4 sao