BẢO TÀNG TÔN ĐỨC THẮNG PHÁT ĐỘNG HỘI THI VẼ TRANH "THIẾU NHI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỚI BÁC TÔN" LẦN IX - NĂM 2014 VỚI CHỦ ĐỀ "BÁC TÔN VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG"

     Thiết thực chào mừng 126 năm ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2014), chiều ngày 12/6/2014, Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Trường Đại học Mỹ Thuật Thành phố, Hội Mỹ Thuật Thành phố, Nhà Thiếu nhi Thành phố tổ chức phát động Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần IX với chủ đề “Bác Tôn với biển đảo quê hương”.
     Tham dự buổi phát động có sự tham gia của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng các đơn vị dự thi đến từ các Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Văn hóa, các trường học trên địa bàn thành phố.
     Với chủ đề “Bác Tôn với biển đảo quê hương”, Ban Tổ chức mong muốn các em thí sinh sẽ thể hiện lòng yêu nước bằng ngôn ngữ hội họa. Thông qua tác phẩm dự thi của mình, hình ảnh Bác Tôn hay các chú bộ đội Hải quân tại các hải đảo xa xôi đang ngày đêm bảo vệ vùng biển của tổ quốc sẽ được các em thí sinh thể hiện một cách sinh động. Đây không chỉ là hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi nhân dịp hè về mà còn là một trong những hình thức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý nghĩa của việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
      Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần IX với chủ đề “Bác Tôn với biển đảo quê hương” sẽ được tổ chức vào sáng ngày 19/7/2014 tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:


Quang cảnh buổi phát động Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần IXQuang cảnh buổi phát động Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần IXĐại diện các đơn vị dự thi tại buổi phát động hội thiBan Giám khảo Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần IX – Năm 2014

    Các tin khác

    купить диплом института