Hà Nội: Tổ chức “Lễ hội Hoa Xuân và đồ uống Tết năm 2011”
Cập nhật: 12-01-2011 | 12:15:37

Lễ hội Hoa xuân và đồ uống Tết năm 2011” và Dự án trưng bày triển lãm, lấy ý kiến nhân dân về Quốc hoa, Quốc tửu, Quốc phục Việt Nam do Bộ VHTTDL và UBND thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức sẽ diễn ra trong các ngày từ ngày 25 - 30/01/2011 (từ ngày 22 đến ngày 27 tháng Chạp âm lịch) tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

 
Đây cũng là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam hàng năm nhân dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Lễ hội nhằm khẳng định và tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 
Hội chợ là nơi quy tụ của các doanh nghiệp, các làng nghề và các hộ gia đình kinh doanh, các nghệ sĩ, nghệ nhân, các làng nghề và các đơn vị sản xuất kinh doanh trong cả nước. Lễ hội sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp về hoa Tết, sinh vật cảnh, Bia- Rượu và ngành Đồ uống, các làng nghề Rượu cổ truyền nổi tiếng Việt Nam, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm và những mặt hàng tiêu dùng phục vụ nhân dân trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
 
Bên cạch đó, trong khuôn khổ lễ hội sẽ có nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc: chương trình văn hóa nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân, nghệ thuật cắm hoa, thư pháp, văn hóa ẩm thực, lễ hội truyền thống, trò chơi dân gian phong phú và hấp dẫn. Nét mới của lễ hội năm nay là việc tổ chức lấy ý kiến của nhân dân về Quốc hoa, Quốc tửu, Quốc phục Việt Nam.
 
Đây là một hoạt động đặc biệt có ý nghĩa nhằm tạo những cơ sở cần thiết, tiến tới việc công bố, khẳng định những nét đẹp văn hoá truyền thống, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; nâng cao hình ảnh của đất nước, con người và văn hoá Việt Nam
 
Bạn đang đọc từ: Sotaydulich.com - Anson
Theo: ĐCSVN
THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com