Trang chủ

Tour thăm quan TP. Hồ Chí Minh
Cập nhật ngày 14/12/2011

Giá tour: 210.000 vnd
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: hằng ngày
Phương tiện: xe

Thành phố hồ chí minh một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh những tòa nhà cao tầng hiện đại, thành phố còn có những khu di tích mang những kiến trúc cổ kính lâu đời.

Lộ trình:

Sáng:
Quý khách khởi hành đến tham quan tại chùa Giác Lâm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố toạ lạc trên đường Lạc Long Quân thuộc quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ lần lượt tới những khu vực Chợ Lớn_ Chợ Bình Tây_ trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước.

sổ tay du lịch_sổ tay_du lịch_sotaydulich_sotay dulich_so tay du lich_tham quan_tp hồ chí minh_hồ chí minh_chợ bình tây
Chợ Bình Tây


Cũng trong buổi sáng, quý khách sẽ đến thăm đền Thiên Hậu, tham quan dọc sông Sài Gòn để thấy hết toàn cảnh thành phố và dừng lại thăm di tích Cảng Nhà Rồng, nơi cách đây gần 1 thế kỷ, Bác Hồ đã ra đi tìm đường cứu nước.

sổ tay du lịch_sổ tay_du lịch_sotaydulich_sotay dulich_so tay du lich_tham quan_tp hồ chí minh_hồ chí minh_bến nhà rồng
Cảng Nhà Rồng


Chiều:
Tiếp tục chuyến tham quan, quý khách sẽ ghé thăm dinh thống nhất, nơi trước đây là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ. Quý khách còn được đến thăm đền Ngọc Hoàng và Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố nằm ngay trung tâm quận 1.

Cuối cùng, quý khách sẽ tham quan bảo tàng chiến tranh, nơi lưu trữ những tài liệu và hình ảnh quý giá về những cuộc chiến tranh của Việt Nam.
5:00 chiều, Qúy khách kết thúc chuyến tham quan. Chia tay qúy khách và hẹn gặp lại

Thông tin tour: Tour tham quan Thành phố Hồ Chí Minh
Giá tour: 210.000 VND
Hiện tuor đang được chào bán tại Sinhcafe.com

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Tour tham quan thành phố Hồ Chí Minh
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: Sinhcafe.com

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Tour thăm quan TP. Hồ Chí Minh" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng