Google+

Trang chủ

Bà Rịa - Vũng Tàu: Khẩn trương xây dựng và triển khai kế hoạch Lễ hội đua th
Cập nhật ngày 14/12/2011

UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các sở, ngành liên quan phối hợp tổ chức thành công lễ hội đua thuyền buồm diễn ra từ ngày 12/3 đến 02/4, tại khu công viên Bãi Trước (TP.Vũng Tàu).

>> Bà Rịa- Vũng Tàu: Chuẩn bị cho Festival Diều Quốc tế lần 3

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ba Ria Vung Tau khan truong xay dung va trien khai ke hoach Le hoi dua thuyen buom

Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) chủ trì phối hợp với các sở, ngành xây dựng và triển khai kế hoạch Lễ hội đua thuyền buồm, trong đó phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, các cơ quan, đơn vị; đồng thời, lưu ý xây dựng phương án bảo đảm trật tự, an toàn trên biển và bờ biển, bố trí bộ phận thường trực để tiếp nhận và xử lý các vấn đề phát sinh, cứu hộ, cứu nạn, y tế… bảo đảm cho việc tổ chức lễ hội vui tươi, an toàn, tiết kiệm; UBND TP.Vũng Tàu thông báo cụ thể về thời gian, phạm vi tổ chức lễ hội cho các ngư dân, chủ phương tiện và yêu cầu di dời tàu, thuyền ra khỏi khu vực lễ hội.

Trong quá trình tổ chức lễ hội, Ban Tổ chức chủ động liên hệ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Trong trường hợp vượt quá thẩm quyền, Sở VHTTDL báo cáo, đề xuất UBND tỉnh xử lý.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Bà Rịa - Vũng Tàu: Khẩn trương xây dựng và triển khai kế hoạch Lễ hội đua thuyền buồm
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: Báo Bà Rịa Vũng Tàu

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Bà Rịa - Vũng Tàu: Khẩn trương xây dựng và triển khai kế hoạch Lễ hội đua th" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng