Trang chủ

Khai mạc Triển lãm 'Vịnh Hạ Long, Di sản thiên nhiên thế giới' tại Pháp
Cập nhật ngày 14/12/2011

Triển lãm ảnh "Vịnh Hạ Long, Di sản thiên nhiên thế giới" đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam ở Thủ đô Pa-ri (Pháp) ngày 31/3/2011.

>> Ký sự: "Biển đảo quê hương"

Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VHTTDL) phối hợp Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp tổ chức. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm kêu gọi sự ủng hộ của quốc tế trong cuộc bầu chọn đưa Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do New Open World tổ chức.

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Khai mac Trien lam Vinh Ha Long Di san thien nhien the gioi tai Phap

Với 50 bức ảnh trưng bày, triển lãm giới thiệu tới bạn bè quốc tế và cộng đồng người Việt Nam tại Pháp những vẻ đẹp phong phú và tiềm ẩn của Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới hai lần được UNESCO vinh danh là di sản của nhân loại. Các bức ảnh trưng bày tại triển lãm do các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên thực hiện trong mỗi chuyến tham quan, khám phá Vịnh Hạ Long khắc họa những vẻ đẹp huyền bí của Vịnh Hạ Long. Mỗi góc nhìn, thời khắc chụp lại tạo ra những hiệu quả ánh sáng, khung cảnh khác nhau nhưng đều tôn vinh vẻ đẹp lung linh, rực rỡ và duyên dáng của Vịnh Hạ Long. Triển lãm “Vịnh Hạ Long, Di sản thiên nhiên thế giới" sẽ mở đến hết ngày 30/4/2011.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Khai mạc Triển lãm 'Vịnh Hạ Long, Di sản thiên nhiên thế giới' tại Pháp
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: Cinet / TTDL

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Khai mạc Triển lãm 'Vịnh Hạ Long, Di sản thiên nhiên thế giới' tại Pháp" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng