Google+

Trang chủ

Tour Tham quan Cung điện Buckingham không phải xếp hàng
Cập nhật ngày 14/12/2011

Tham quan dinh thự nguy nga của Nữ hoàng trong tour du lịch đến Cung điện Buckingham. Hãy đăng ký tour trước thời hạn, Du khách sẽ được bỏ qua xếp hàng đợi – sẽ không lãng phí thời gian chờ đợi trong kỳ nghỉ. Tour chỉ có trong thời gian ngắn giữa tháng tám và tháng chín, tour du lịch còn tham quan một trong hai nơi Fortnum & Mason hoặc Grosvenor House và thưởng thức buổi trà mang đậm phong cách Anh quốc.

>> Khám phá tu viện nghìn tuổi Westminster
>> Tu viện Westminster qua các thời kỳ

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

 Điểm nổi bật

• không phải xếp hàng chờ đợi vào Cung điện
• Lời hướng dẫn được ghi âm qua tai nghe
• Bao gồm tất cả phí tham quan chương trình

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

Buckingham Palace là dinh thự của Quốc vương Anh ở London, nơi ở chính thức của Hoàng gia Anh. Cung điện được xây dựng từ năm 1701, xung quanh là ba công viên ngát hương hoa, trong đó có công viên nổi tiếng Hyde Park.

Cung điện là nơi các bộ trưởng, quan chức và lãnh đạo cấp cao của các thành phố, các bang thường xuyên lui tới; nơi tổ chức các buổi lễ kỷ niệm, đại tiệc của hoàng gia…

Buckingham được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của London, thu hút hơn 50.000 du khách mỗi năm. Vào mùa xuân, cả cung điện tràn ngập hoa thủy tiên vàng, loài hoa đặc trưng của đồng quê nước Anh. Đặc biệt, du khách quốc tế tỏ ra rất thích thú trước nghi thức đổi phiên gác rất trang nghiêm của đội vệ binh lâu đài trên những con chiến mã khoẻ khoắn vào khoảng 11 giờ 30 trưa hàng ngày.

Buckingham Palace là dinh thự của Quốc vương Anh ở London, nơi ở chính thức của Hoàng gia Anh kể từ năm 1837. Cung điện là nơi tổ chức các buổi lễ kỷ niệm, đại tiệc của Nữ hoàng và hoàng gia Anh. Khi Nữ hoàng viếng thăm Scotland hàng năm, 19 gian phòng của Cung điện được mở trong một khoảng thời gian.
 
Các gian phòng này là nơi gặp gỡ, làm việc của các bộ trưởng, quan chức và lãnh đạo cấp cao của các thành phố, các bang. Chúng được trang hoàng lộng lẫy với những đồ quý báu từ Bộ sưu tập Hoàng gia, trang trí thêm những bức tranh của Rembrandt, Rubens, Vermeer và Canaletto. Du khách thỏa thích nhìn ngắm những mẫu đồ sứ tinh tế của S'vres cùng một số vật dụng của Anh và Pháp đẹp nhất trên thế giới. Lời hướng dẫn ghi âm sẽ cung cấp cho Du khách những kiến thức lịch sử hoàng gia trải qua bao nhiêu thế kỷ, kể cả các cuộc phỏng vấn với hội đồng gia đình hoàng gia.

Có được những trải nghiệm thú vị về hoàng gia, Du khách tiếp tục dùng buổi trà. Là một phần tinh hoa của Vương quốc Anh, buổi trà ở London (4:30 chiều) ắt hẳn sẽ khiến Du khách khó quên, Du khách có hai lựa chọn tùy ý:

• Buổi trà tại Fortnum & Mason – Nhà hàng St James nổi tiếng với buổi tiệc trà truyền thống, gồm 1 ít pho mát nhỏ và bánh nhân khoai tây, bánh mì sandwich tự chọn, bánh nướng nóng giòn với kem Somerset cùng với dâu tươi Fortnum & Mason, hai miếng bánh ngọt hấp dẫn, và trà thơm.

• Buổi trà Anna tại Grosvenor House - Một buổi trà tuyệt vời, gồm có bánh mì Sandwich tự chọn, bánh nướng bơ sữa nho khô sốt kem Devonshire và mứt dâu Cornish, bánh ngọt Pháp và bánh xốp kem, và trà tự chọn.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

Ngày khởi hành:

Chọn tháng để xem lịch trình khởi hành chi tiết

Điểm khởi hành:

Quý khách vui lòng trực tiếp đến Cung điện Buckingham Palace

Thời gian khởi hành:  2: 30 trưa

Trở về:  Tham quan Cung điện Buckingham Palace trong khoảng 2 giờ

Thông tin liên quan:

Giá tour bao gồm:

•    Phí vào cổng tham quan Cung điện Buckingham Palace
•    Lời hướng dẫn ghi âm tham quan Cung điện Buckingham Palace

Giá tour chưa bao gồm:
•    Tiền bồi dưỡng nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế (tùy ý)
•    Đưa đón tại khách sạn
•    Di chuyển đến/ từ các điểm tham quan khác
•    Thức ăn, đồ uống (trừ khi du khách có đặt trước)

Thông tin thêm:
•    Thả bộ từ Cung điện Buckingham Palace đến Grosvenor House trong khoảng 10- 15 phút
•    Việc xác nhận sẽ được thực hiện trong vòng 48 giờ đặt vé, tùy theo điều kiện sẵn có của chương trình.

Giá và Điều kiện:

Tất cả hình thức bán vé không hợp lệ phải chịu phạt hủy vé 100%.

Thông tin về người hướng dẫn địa phương:

Tất cả các thông tin về người hướng dẫn, bao gồm cả số điện thoại địa phương, được ghi chi tiết trên Phiếu xác nhận của du khách. Quản lý Tour tuyển chọn những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, giúp du khách an tâm, không còn lúng túng, bỡ ngỡ.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Tour Tham quan Cung điện Buckingham không phải xếp hàng
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – www.sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com - Lữ Khách
Ảnh: Sưu tầm trên net

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Tour Tham quan Cung điện Buckingham không phải xếp hàng " Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng