Google+

Trang chủ

Phối hợp đẩy mạnh bầu chọn Vịnh Hạ Long
Cập nhật ngày 14/12/2011

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết, cuộc bầu chọn 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới do Tổ chức NewOpenWorld (NOW) khởi xướng từ năm 2007 hiện đang đi vào giai đoạn cuối cùng. Thời gian công bố kết quả cuộc bầu chọn vào ngày 11/11/2011.

>>> Khám phá Vịnh Hạ Long
>>>
Tour ngủ đêm trên vịnh Hạ Long
>>>
Sự tích Vịnh Hạ Long

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Phoi hop day manh bau chon vinh Ha Long

Gần đây, NOW thông báo sẵn sàng hợp tác với các nước để kết nối thêm hình thức bầu chọn qua tin nhắn điện thoại di động. Để kết nối được hình thức này, phía NOW yêu cầu phải cắt nộp 50% phí mỗi tin nhắn cho tổ chức này để duy trì chiến dịch, mức này hiện đang là cao so với quy định về thu phần trăm tin nhắn của các công ty viễn thông tại Việt Nam, vì thế chúng ta chưa thể thực hiện được. Thực tế đây là hình thức có lợi cho ta, vì ở Việt Nam số lượng người sử dụng điện thoại di động rất cao và thói quen bầu chọn qua tin nhắn tại Việt Nam khá phổ biến.

Chính vì lý do này, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã gửi đề nghị tới Bộ Thông tin - Truyền thông chỉ đạo các công ty mạng di động tại Việt Nam tham gia và đóng góp cho chiến dịch bằng cách thiết lập và miễn, giảm thu phí mỗi tin nhắn để mọi người thực hiện được bầu chọn qua tin nhắn điện thoại di động trong 3 tháng cuối, tới khi NOW công bố kết quả bầu chọn.

Những dòng tin khác:
>>
Một vòng Manila
>>
Những điều cần biết khi đi Côn Đảo
>>
Ipoh – một điểm đến
>>
Sống động vườn cò Bằng Lăng
>>
Thăm Đại bảo tháp cao nhất Việt Nam

 

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Phối hợp đẩy mạnh bầu chọn Vịnh Hạ Long
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: Báo Quảng Ninh

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Phối hợp đẩy mạnh bầu chọn Vịnh Hạ Long" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng