Google+

Trang chủ

Bỉ - Vương quốc của vẻ đẹp về đông
Cập nhật ngày 14/12/2011

Nằm lọt thõm trong lòng Châu Âu, vùng đất bé nhỏ ấy không ai ngờ là một trong những trái tim của EU với nền kinh tế hoạt động sôi nổi và náo nhiệt, ngày cũng như đêm, mùa xuân cũng như mùa đông lạnh giá… đó là Vương quốc Bỉ.
 
Đến Bỉ du khách sẽ choáng ngộp bởi vẻ đẹp hòa hoa của một đô thị phồn thịnh mà còn phải say đắm nhất ngay nhịp sống của vùng đất nay như thế nào khi mỗi dịp vào mùa lễ hội và nhất là nhân dịp ùa giáng sinh. Khi ấy, đèn hoa, cây thông… được bày trí và trang hoàng khắp phố phường, công sở, lâu đài… người dân luôn nở nụ cười thật hiền hậu và ấm áp để sưởi ấm cho cái giá lạnh của mùa đông.
 
Cùng Sotaydulich.com dạo quanh phố phường mọi miền đất nước Vương quốc Bỉ để cảm nhận giáng sinh đang đến như thế nào bạn nhé!!!!
 

Giáng sinh ở quảng trường Lớn Brussels
 

Hội chợ giáng sinh tại brusselsĐường phố BrusselsBình minh trên đồng cỏ


Hội chợ giáng sinh
 
Giáng sinh đến không chỉ là dịp để người dân Bỉ nghĩ ngơi vui chơi mà còn là dịp để họ thư thả mua sắm sau một năm tất bật cho công việc. Tuy giáng sinh chưa đến, nhưng không khí đón giáng sinh đã bắt đầu tràn ngập tại đây và mỗi ngày trôi qua không khí ấy càng thêm háo hức và mong chờ. Sotaydulich.com - Cổng thông tin du lịch và khám phá cho mọi người sẽ cùng đồng hành với độc giả đón nhận không khí giáng sinh tại Bỉ như thế nào vào đêm giáng sinh, các bạn hãy đón chờ những bản tin du hành thế giới tiếp theo nhé!!!
 
Bạn đang xem từ: Sotaydulich.com - Anson
Nguồn: sotaydulich.com
Ảnh: Internet
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Bỉ - Vương quốc của vẻ đẹp về đông" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng