Trang chủ

Quế Lâm thiên đàng hạ giới
Cập nhật ngày 14/12/2011

Phong cảnh của Quế Lâm từng được gọi là "Thiên đàng tuyệt nhất ở hạ giới". Quế Lâm nổi tiếng với vẻ đẹp xanh tươi của các ngọn núi gần đó, vẻ đẹp tao nhã của các con đường thủy, các núi đá hiểm trở nhưng cũng đầy tráng lệ và các hang động. Trải nghiệm 1 ngày ngắm cảnh tuyệt vời nhất ở Quế Lâm gồm Fubo Hill. Reed Flute Cave, Elephant Hill, Solitary Beauty Peak, Mansion of Prince Jingjiang và Seven Star Park.
 
 
Điểm nổi bật 
Xác nhận tức thời 
Tham quan toàn diện thành phố
Là sự ra mắt hoàn hảo cho những vị khách lần đầu tham quan.
Tất cả tiền vé vào cửa đã được bao gồm 
Bao gồm ăn trưa 
Hướng dẫn viên giàu thông tin, kinh nghiệm và thân thiệt
Miễn phí đưa đón tại khách sạn
 
Chuyến đi 1 ngày ở Quế Lâm sẽ bắt đầu với 2 địa điểm du lịch hấp dẫn với các tảng đá được điêu khắc : một là bởi nhân tạo và còn lại là tự nhiên. Tại Fubo Hill, bạn sẽ tản bộ dọc theo con đường để xem các bức tượng Phật bằng đá đc điêu khắc phức tạp của thời nhà Đường. Sau đó là đến hang động Reed Flute, một trong những điểm thu hút chính ở Quế Lâm, đây là địa điểm mà bạn nhất định phải tham quan, là nơi được xem là Cung điện nghệ thuật được tự nhiên điêu khắc với thạc nhủ bên trên và các phiến đá tuyệt đẹp ở bên dưới, đc chiếu sáng bằng những ánh đén đầy màu sắc. 
 
 
Sau khi dừng chân tại các cửa hành nhọc trai, đá quý và hàng thủ công của địa phương, ta sẽ đến với địa điểm được xem là hình tượng của thành phố, Elephant Hill.Giống như một con voi uống nước qua cái vòi của nó, vùng đồi này có tuổi đời khoản 3.500.000 tuổi, với cầu thang leo lên trên sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh vế Quế Lâm. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ ghé thăm Solitary Beauty Peak và ngôi nhà cổ của một gia đình quý tộc đời nhà Minh. Ở đây bạn sẽ tham quan các căn hộ của Hoàng Tĩnh Giang và đi dạo dọc theo đường sông gần Seven Star Park.
 
Bạn đang đọc từ: Sotaydulich.com - Anson
Nguồn: Internet
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Quế Lâm thiên đàng hạ giới" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng