Google+

Tin tức

Xem văn nghệ và pháo hoa đêm giao thừa Tết Ất Mùi ở Bình Dương
Cập nhật ngày 18/02/2015

Một chương trình văn nghệ tại sân khấu ngoài trời với sức chứa hàng ngàn người sẽ được tổ chức miễn phí cho công nhân và người dân Bình Dương vào đêm giao thừa, trước khi diễn ra bắn pháo hoa.

- Đường hoa nghệ thuật thành phố mới Bình Dương

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Xem văn nghệ và pháo hoa đêm giao thừa Tết Ất Mùi ở Bình Dương
Một góc đường hoa tại Thành phố mới Bình Dương. Ảnh: Xuân An

Đại diện Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn tất những khâu cuối cùng cho các chương trình đón năm mới, trong đó đặc biệt quan tâm tới những đối tượng là công nhân và người lao động xa quê.

Địa điểm tổ chức là sân khấu ngoài trời của Công viên Thành phố mới Bình Dương. Chương trình sẽ có sự tham dự của các nghệ sỹ đến từ TP.HCM như ca sỹ Đông Nhi, nhóm hài Trường Giang… và đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Dương.

Vào đúng thời điểm giao thừa, Bình Dương sẽ tổ chức bắn pháo hoa thời lượng 15 phút với 150 giàn pháo hoa nghệ thuật. Địa điểm bắn pháo hóa là trên nóc tòa nhà Sora Gardens và Toyota Bình Dương.  

Sotaydulich Thông tin quảng cáo

Những chùm tour hấp dẫn: Tour du lịch Dubai - Sa mạc Safari - Abu Dhabi Tour du lịch Thái LanTour du lịch Du thuyềnTour du lịch Châu Âu và Tour du lịch Mỹ hấp dẫn, cạnh tranh và chất lượng đang khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Sotaydulich_linekhongchu.jpg

Du lich Thailand Du lich Thai lan gia re

Bạn đang xem bản tin Xem văn nghệ và pháo hoa đêm giao thừa Tết Ất Mùi ở Bình Dương
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: Bá Sơn – Xuân An / tuoitre.vn

Du lịch tiết kiệm sotaybooking

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Xem văn nghệ và pháo hoa đêm giao thừa Tết Ất Mùi ở Bình Dương" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng


    купить диплом института