Google+

Tour hay cho bạn | Ý tưởng tour

Tour đêm văn hóa tại New Delhi
Cập nhật ngày 14/12/2011

Hãy cảm nhận văn hóa Ấn Độ và bạn sẽ được thưởng thức bữa cơm trưa cùng với một gia đình địa phương. Đây là một cơ hội để bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương, lối sống, tầm quan trọng của cuộc sống gia đình, hôn nhân, trong văn hóa của Ấn Độ và dĩ nhiên không thể thiếu văn hóa ẩm thực của người dân Ấn Độ.
 
New Delhi Tour Sotaydulich Sotay so tay dulich du lich
 
Đặc điểm nổi bật:
 
- Dùng bữa chiều.
- Hướng dẫn viên địa phương.
- Đưa đón khách tại khách sạn.
- Nhóm nhỏ, đảm bảo dịch vụ cá nhân.
 
Sau khi gặp hướng dẫn viên địa phương, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình, di chuyển bằng đường sắt Metro để bạn có thể cảm nhận và chiêm nghiệm cuộc sống thật của Ấn Độ. Đến nơi, bạn sẽ gặp được chủ nhà họ sẽ chào đón bạn bằng sự hiếu khách của mình. Trong khi bữa tối đang được chuẩn bị, bạn sẽ được hướng dẫn giới thiệu để bạn có thể cảm nhận một cách sâu sắc về cuộc sống gia đình của người dân Ấn Độ.

Tiếp đó bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực của Ấn Độ khi dùng bữa trưa truyền thống tại nhà của người dân mà chủ yếu bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực chay và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tantalize vị giác của bạn thú vị khi dùng bữa. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tìm hiểu về thực phẩm, gia vị truyền thống và cách sử dụng chúng trong ẩm thực Ấn Độ.
 
New Delhi Tour Sotaydulich Sotay so tay dulich du lich
 
Đây không chỉ là một bữa ăn thông thường, nó còn giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phong cánh ăn uống của một gia đình truyền thống, và bạn có thể cảm nhận được sự hiếu khách của người dân Ấn Độ. Du lịch nhóm nhỏ, tối đa 12 người bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cũng như thấy được sự thân thiện của mọi người.
 
Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn được tự do tham quan những nơi mình thích hay hướng dẫn có thể thu xếp xe taxi cho bạn trở về khách sạn.
 
Địa điểm khởi hành:
- Khởi hành từ khách sạn trung tâm Delhi.
 
Thời gian khởi hành:
- 16:00 chiều.
- Thời gian khách sạn đón bắt đầu trước giờ này, thời gian đón chính xác sẽ được báo khi xác nhận đặt tour.
- Kết thúc vào khoảng 10:00 giờ.
 
Bao gồm:
- Đưa đón khách tại khách sạn bằng xe máy lạnh.
- Hướng dẫn người địa phương.
- Dùng bữa tối tại nhà người dân.
- Nước uống “Chai”.
 
Bạn đang đọc từ: Sotaydulich.com - Just
Theo: Sotaydulich.com 
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Tour đêm văn hóa tại New Delhi" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng