Google+

Tour hay cho bạn | Ý tưởng tour

Tham quan Công viên Châu Âu thu nhỏ Mini Europe
Cập nhật ngày 14/12/2011

Công viên Mini Europe là một dạng mô hình thu nhỏ của Châu Âu, nơi đây Du khách có thể thoải mái chiêm ngưỡng các mô hình đặc trưng độc đáo của mỗi quốc gia châu Âu được thu nhỏ. Một trải nghiệm thú vị mà Du khách khó có thể nào quên được!
 
Mini EU Park Sotaydulich Sotay Dulich Tour
 
Đi dạo trong khung cảnh điển hình của những thành phố xinh đẹp nhất lục địa Châu Âu cũ. Tiếng chuông tháp đồng hồ Big Ben đặc trưng ngân vang như chào đón hân hoan Du khách đến trung tâm London. Những chiếc thuyền đáy bằng cùng chiếc đàn mangdolin dạo khúc nhạc êm ả gợi nhớ đến thành phố Venice. Đi theo Thalys từ Paris đến tận cùng xa nhất của nước Pháp. Tại sân bay, nhiều chiếc máy bay sẵn sàng cất cánh đến Copenhagen Stock Exchange, chiêm ngưỡng thành Acropolis ở Athens hoặc những con sông đào thơ mộng Amsterdam cổ. 
 
Mini EU Park Sotaydulich Sotay Dulich Tour
 
Cảnh trí nhộn nhịp, sinh động góp phần tạo nên một bầu không khí tràn trề nhựa sống .. chẳng hạn như núi lửa Vesuvius phun trào hay các trận động đất nhân tạo. Như muốn phá vỡ bức tường thành Berlin. Một bé gái Phần Lan sẽ lặn trong nước biển đóng băng của Hồ Olavinlinna bất cứ lúc nào Du khách muốn xem. Tiếng la 'ole, ole! khuyến khích, cổ động các nghệ sĩ đấu bò thêm hăng hái tại đấu trường. Hơn 350 di tích và đài tưởng niệm được kiến trúc lại giống đến từng chi tiết và được đặt trong khung cảnh xanh mát thích hợp với từng đặc điểm điển hình của mỗi mô hình. 
 
Mini EU Park Sotaydulich Sotay Dulich Tour
 
Khách du lịch có thể tùy chọn tham quan kết hợp cả hai công viên Mini- Europe và Oceade. Công viên nước đầy hấp dẫn này với không khí mát lành ngoài trời chứa đựng rất nhiều điều kỳ thú, không khí mát lành như khu trượt nước, hồ bơi sóng nhân tạo, khu tắm hơi, khu giải trí, thủy cung và xoáy nước. Ở 29 độ, Oceade là nơi lý tưởng làm dịu đi cái nóng của mùa hè châu Âu. 
 
Điểm khởi hành: 
Mini- Europe nằm tại Bruparck
 
Thời gian mở cửa: 
 
9:30 sáng -6:00 chiều: Bán vé và trao đổi vé đến 05:00 chiều 
 
Giá vé bao gồm:
Phí tham quan các điểm trong chương trình
Giá vé chưa bao gồm: 
Thức ăn, đồ uống 
Vận chuyển đến/ từ các địa điểm khác
 
Thông tin thêm: 
Xác nhận ngay tại thời điểm đặt vé
Quý khách nên vui chơi hợp lý trong khoảng 1,5- 2 giờ để có thể tham quan toàn công viên 
 
Bạn đang đọc từ: Sotaydulich.com - Just
Theo: Sotaydulich.com 
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Tham quan Công viên Châu Âu thu nhỏ Mini Europe " Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng