Google+

Kinh nghiệm du lịch

Du lịch dài ngày nên chọn ngày nào?
Cập nhật ngày 02/04/2013

STDLO - Nhu cầu du lịch tăng cao, các công ty tung ra nhiều chương trình và các chính sách vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn du khách tham gia. Vấn đề, bạn đang phân vân tại sao đi ngắn ngày đắt hơn đi nhiều ngày?

>>> Những lỗi vướng phải khi mua tour trên internet

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Du lịch dài ngày nên chọn ngày nào?
Ảnh minh họa.

Đó luôn là câu hỏi mà nhiều độc giả gởi email về hòm thư info@sotaydulich.com.vn để hỏi và thắc mắc sự khác biệt này? Để tranh tình trạng thắc mắc không lời đáp vì khi đa phần các công ty du lịch đưa ra chương trình họ đều cân nhắc đến giá thành vì thế bạn đừng qus sửng sốt tại sao đi ngắn ngày lại đắt gần bằng đi dài ngày vì lý do như sau:

1.    Sẽ có ngày free day:

Có ngày Free Day tức đồng nghĩa bạn phải Fee Day. Đó là ngày tự do, tự do có nghĩa sẽ không có Hướng dẫn viên, xe đưa rướt và bao gồm cả ăn uống. Do đó ở nơi đất lạ quê người, bạn phải Fee Day ngày đó để nhờ đến hướng dẫn viên chỉ dẫn, xe đưa đón các đại điểm vui chơi. Vì thế ngày đó các công ty giảm bớt khoản chi phí đáng kể dẫn đến tình trạng tại sao đi 5 ngày đắt gần như đi 6 ngày là vì thế.

2.    Dài ngày mua sắm dài lê thê:

Điều lý do tại sao đi du lịch dài ngày giá rẻ gần bằng đi du lịch ngắn ngày cũng vì yếu tố mua sắm. Thường các doanh nghiệp tổ chức du khách tham quan, trung tâm mua sắm, cửa hàng…đều được thưởng mức hoa hồng khi khách tham quan, mua sắm. Và số tiền đó bù vào số tiền ngày mình đi chơi thêm thay vì đi ngắn ngày hơn mà không có những chương trình mua sắm lê thê như thế…Cách tốt nhất các bạn xem kỹ chương trình, lựa chọn tùy theo nhu cầu du lịch của mình mà quyết định ngắn hay dài ngày.

3.    Dài nhưng chưa chắc tốt

Điều rất quan trọng mà các công ty du lịch nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng đó là so đo đầu tiên là so đo về chuyến đi dài hay ngắn sau đó mới bàn tới giá cả và chất lượng. Chính vì thế đó mà sẽ có những tour tuy đi dài ngày nhưng chất lượng giảm xuống từ khâu ăn uống tới cung cách phục vụ, khách sạn… Do đó cách tốt nhất là xem lại nhu cầu du lịch của mình ra sao, quỹ thời gian như thế nào và cũng như chất lượng của dịch vụ phục vụ ra sao hãy đến quyết định đi dài ngày hay ngắn ngày tránh những sai xót không đáng có.

Tham khảo các tour du lịch trên sotaydulich.com:
> Du lịch Úc - Xứ sở kangaroo
> Du lịch Châu Âu - Khám phá Hà Lan - Pháp - Đức - Luxembourg ...
> Du lịch Nhật Bản - Xứ sở mặt trời mọc hoa anh đào
> Du lịch Bangkok - Pattaya 6 ngày 5 đêm
> Du lịch du thuyền Singapore - Malaysia 4 ngày 3 đêm
> Du lịch Côn Đảo - Viên ngọc xanh
> Tour Thái Lan Bangkok - Pattaya 5 ngày 4 đêm
> Du lịch Singapore - Sentosa - Marina Bay Sands

Bạn đang xem bản tin Du lịch dài ngày nên chọn ngày nào?
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Du lịch dài ngày nên chọn ngày nào?" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng