Google+

Kinh nghiệm du lịch

Làm sao du lịch được giá rẻ ?
Cập nhật ngày 28/01/2013

STDLO - Trong tình hình kinh tế khó khăn, nhất là năm 2013, năm suy thoái chưa có hồi kết thì nhu cầu du lịch của bạn cũng sẽ có sự ảnh hưởng và tác động không nhỏ. Làm sao du lịch với giá rẻ, tiết kiệm vừa bảo đảm chất lượng cho chuyến đi của mình???

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Làm sao du lịch được giá rẻ

1.    Người khôn là người biết lên kế hoạch

Thông thường người Việt Nam khác so với Tây, với họ việc du lịch là sự kế hoạch bài bản cả hàng tháng trời. Họ suy nghĩ, lựa chọn làm sao tối ưu hóa chuyến đi của mình. Thông thường, các công ty du lịch chào bán tour có nhiều mức giá, thường nếu bạn mua tour đó thời điểm xuất phát lâu thì giá cả sẽ tiết kiệm không nhỏ nhất là khi đi cả gia đình. Nhưng do yếu tố bận bịu công việc, bị nhiều điều kiện khách quan chi phối nên lên kế hoạch của chúng ta hầu như không thể, dẫn đến tình trạng: Còn nước còn tát, do đó khi đặt tour thường vào tình trang giờ chót, mà giờ chót thì giá cả lại tăng cao.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Làm sao du lịch được giá rẻ
Lên kế hoạch trước cho chuyến đi du lịch

2.    Xu hướng du lịch tự túc nhóm, tiết kiệm:

Hạn chế sự sa hoa, giảm bớt những cái không cần và cần thiết những điều cơ bản là ba yếu tố quan trọng nhất cho chuyến đi của bạn được giảm tải chi phí. Xu hướng ngày nay, du lịch nhóm tự túc hoặc thông qua các tổ chức, các bạn kinh nghiệm nhờ họ dẫn đường khi du lịch sẽ tạo nên diện mạo mới. Tiết kiệm chi phí khá nhiều do không cần đến các dịch vụ sa hoa và cái nhất là bạn tự chủ động thời gian du lịch, địa điểm cũng như thoải mái trong chuyến đi của mình. Hãy cảm thụ chuyến đi bình dân nhưng đầy đủ, vừa khám phá lại vừa trải nghiệm hòa nhập vào cuộc sống cộng đồng địa phương luôn làm cho các bạn phải xao xuyến, phải ngất ngây sau mỗi chuyến đi như thế.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Làm sao du lịch được giá rẻ
 Hình ảnh về buổi Offline du lịch  Singapore cùng sotaydulich.com

3.    Chơi nhưng phải biết lựa chọn thời điểm

Thời điểm, là mốc mà bạn sẽ dự định khởi hành. Điều này rất quan trọng, vì tùy theo thời điểm có cái giá nhất định. Thường đa phần lựa chọn du lịch vào thời điểm lễ, ngày nghỉ, điều này cũng dễ hiểu vì chỉ có những lúc như thế chúng ta mới có thể nghỉ ngơi mà du hí. Nếu như bạn sắp xếp thời gian, dành cho những lúc thấp điểm thì bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền bạc chi phí cho chuyến đi, vì thông thường giá thấp điểm thường rẻ hơn lúc cao điểm từ 15 đến 30%.

Hy vọng với với tình hình như năm 2013, các bạn sẽ có sự lựa chọn du lịch thích hợp, vừa an toàn vừa tiết kiệm nhưng đảm bảo được niềm đam mê khám phá của mình.

Xem thêm:
> 10 nước nên đi du lịch trong năm 2013

> 10 vùng du lịch nên đến năm 2013
> 10 thành phố du lịch lý tưởng 2013
> 10 kỳ quan thế giới bạn sẽ muốn đến thăm
> Xu hướng du lịch ngoại Đông Nam Á 2013 cho phái mạnh
> Xu hướng du lịch mua sắm Đông Nam Á cho phái nữ 2013
> Chơi biển, nghịch cát xu hướng 2013

Bạn đang xem bản tin Làm sao du lịch được giá rẻ ?
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Làm sao du lịch được giá rẻ ?" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng