Google+

Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch mùa đông tiết kiệm ở miền nam
Cập nhật ngày 14/12/2012

STDLO - Mùa đông đang kéo về, những ngày này hai miền nam bắc đang đối ngược nhau. Đầu tổ quốc thì lạnh còn cuối tổ quốc thì nóng râm rang, vậy mùa đông này các BỤI ở hai miền tổ quốc sẽ đi đâu? Sau đây vài mách nhỏ cho các BỤI miền nam du lịch ngắn ngày tiết kiệm cho các BỤI đây !!!

Chuyến du lịch trốn cái nóng gay gắt của Sài Thành và nam bộ sẽ là điều ưu tiên và tranh thủ cuối tuần thì tốt nhất Đà Lạt là điểm dừng chân lý tưởng. Theo dự báo thời tiết từ ngày 14 đến ngày 16 ở Đà Lạt tiết trời cực tốt, sáng nắng chiều mưa nhỏ, cảm nhận không khí Đà Lạt mưa phùn như thế nào, nhiệt độ rất là tuyệt vời để du ngoạn tầm từ 13 đến 23 độ. Wow cũng đủ tạo cảm giác lạnh rồi nhé !!!

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Thú vui dạo biển Bình Thuận mùa thu

Điểm dừng chân nữa cho các BỤI nào mong muốn phơi mình dưới cát trắng hay ngâm mình trong làn sóng biển thì thử làm chuyến hành trình ra Phan Thiết đi. Thời tiết rất dễ chịu với nền nhiệt dao động từ 25 đến 34 độ c, trời ít mấy quang nắng, wow thế thì chuyến đi ngắn ngày như thế còn gì tuyệt đúng không? (xem thêm: Du lịch bụi Bình Thuận)

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Đêm Hội An
Đêm Hôi An lung linh huyền ảo

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Dao chuong Nang tien cua Ba Na
Đào chuộng - Nàng tiên ở Bà Nà

Khí trời âm u, mưa rào rải rác và nền nhiệt khá lý tưởng từ 21 đến 30 độ c, Đà Nẵng (Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng), Hội An là điểm dừng chân thú vị cho các BỤI muốn trốn cái nóng Sài Thành tận hưởng bầu không khí quá tuyệt vời. Nếu đến Đà Nẵng nhớ đi Bà Nà nhá vì mùa này Hoa Đào Chuông đã nở, loài hoa rất đẹp đặc hữu của Bà Nà đấy. Còn đến Hội An là thánh địa của gánh hàng rong, trú những túp lều nho nhỏ húp chén đậu hũ non hay thưởng thức một trứng vịt lộn…đừng quên len lỏi qua những ngõ ngách của phố cổ tìm đến các xưởng làm bánh gia truyền, bánh phu thê là số một ở đây đấy nhé. Giá vé máy bay các BỤI nên đi tầm giữa tuần, vì tháng 12 giá vé máy bay sẽ khá rẻ dao động tầm 500.000VND đến 1.000.000VND cho chiều đi đấy.

Cổng thông tin sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com chúc các BỤI có chuyến đi tuyệt vời nhé, đừng quên chia sẻ cùng STDLO những tấm ảnh độc đáo và cực kỳ thú vị về hòm thư: banbientap@sotaydulich.com.vn, nào BỤI đi nào…

Bạn đang xem bản tin Kinh nghiệm du lịch mùa đông tiết kiệm ở miền nam
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com
Ảnh: Sưu tầm Internet

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Kinh nghiệm du lịch mùa đông tiết kiệm ở miền nam" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng