Google+

Kinh nghiệm du lịch

Xu hướng du lịch mua sắm Đông Nam Á cho phái nữ 2013
Cập nhật ngày 16/01/2013

STDLO - Năm 2013 sẽ là năm dự báo đánh dấu thềm của sự tăng trưởng kinh tế trở lại, mặc dù mọi thứ giá cả đều tăng nhưng cũng có nhiều dịch vụ các phái nữ ngao du mua sắm các nước Đông Nam Á trong năm nay một cách tiết kiệm nhất.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Xu hướng du lịch mua sắm Đông Nam Á cho phái nữ 2013
Ảnh minh họa

Lưu ý:
-    Luôn cập nhật tin tức săn vé máy bay giá rẻ, biết đâu bạn sẽ được gí vé hờ cực rẻ rồi sao
-    Luôn luôn trên tinh thần chiến đấu các dịp Super Sale của các nước
-    Luôn cập nhật thông tin về mùa sale trên các báo
-    Dành ngày phép của mình sử dụng thật hữu ích nhất nhé

1.    Philippines – Xa nhưng gần

Nhắc chữ Philippines có vẻ các bạn nghĩ rằng quá xa, bắt cóc, bão tố, nghèo…nhưng bạn hãy xem lại nhé. Một Manila phát triển, một Cebu tuyệt đẹp, hay là một Palawan hoặc Boracay cũng đủ các phái nữ chúng ta yêu thích. Biển đẹp, cát trắng, có những hàng cây lý tưởng cho những chuyến đi mua sắm kết hợp với nghỉ dưỡng. Ở Manila, phố phường nhộn nhịp, ở đây có rất nhiều siêu thị mua sắm, và trong đó có những siêu thị thuộc loại hàng khủng của thế giới. Mức giá thì trung bình rẻ hơn Việt Nam và đương nhiên đấy là hàng hiệu nhé.

2.    Singapore – Quen và thân thuộc

Đảo quốc sư tử này quá quen thuộc với phái nữ Việt Nam du lịch mua sắm. Người Singapore quá đỗi tuyệt vời các nhiều cách móc hầu bao của du khách bằng các chiến dịch Super Sale vô cùng hấp dẫn và luôi cuốn. Vào những mùa Sale thường vào mùa hè và mùa giáng sinh, bạn sẽ khỏi bỡ ngỡ quá nhiều người Việt bên đây, tất nhiên mua sắm mà phái nữ nào mà không thích chứ.

3.    Thái Lan – Sự trổi dậy

Đối với Thái Lan ngày nay là sự trổi dậy không chỉ là du lịch và còn ngành thời trang. Bạn sẽ phải bở ngỡ ở chợ bán buôn Pratunam hay những siêu thị khủng như Big C, Center Word… giá cả rất hợp lý, chất lượng rất cao rất phù hợp phái nữ chúng ta mua sắm.

4.    Malaysia – Mới nghe nhưng hãy thử

Mua sắm ở Malaysia có vẻ mới nghe lần đầu. Nhưng bạn sai rồi nhé, có rất nhiều phái nữ qua Malaysia mua sắm, hàng hóa ở Malay tương đối tốt, giá tương đối rẻ. Các mặt hàng Nhật, hàng hiệu khác cũng được sale khá hấp dẫn vào các mùa sale. Nào thử một chuyến xem nào !!!

Xem thêm:
> 10 nước nên đi du lịch trong năm 2013

> 10 vùng du lịch nên đến năm 2013
> 10 thành phố du lịch lý tưởng 2013
> 10 kỳ quan thế giới bạn sẽ muốn đến thăm
> Xu hướng du lịch ngoại Đông Nam Á 2013 cho phái mạnh
Chơi biển, nghịch cát xu hướng 2013

Bạn đang xem bản tin Xu hướng du lịch mua sắm Đông Nam Á cho phái nữ 2013
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Xu hướng du lịch mua sắm Đông Nam Á cho phái nữ 2013" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng