Google+

Kinh nghiệm du lịch

Để không buồn chán khi đi du lịch đường dài
Cập nhật ngày 22/10/2013

Quá trình di chuyển trên đoạn đường dài dễ làm bạn cảm thấy buồn chán và mệt mỏi. Những cách sau đây giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình đi tour đường dài.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Để không buồn chán khi đi du lịch đường dài
Ảnh: flickr.com

Dưới đây là những điều bạn nên làm:

- Nói chuyện và làm quen với người bạn ngồi bên cạnh chính là cách đơn giản nhất để bạn quên đi cảm giác buồn chán. Hãy nghĩ đến những chủ đề vui tươi để nói chuyện hoặc bạn có thể chơi một số trò chơi vui nhộn nào đó với bạn bè. Chắc chắn, chuyến đi của bạn sẽ trở nên hứng khởi hơn.

- Mang theo máy Mp3, iPod, Laptop…để nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game. Cách này sẽ giúp bạn quên đi thời gian một cách hiệu quả.

- Mang theo một cuốn sách mà bạn yêu thích để đọc cũng là cách hay trong tình huống này. Chỉ cần thả hồn mình vào những diễn biến của câu chuyện trong cuốn sách sẽ làm bạn quên đi cảm giác mệt mỏi.

- Mang theo thức ăn nhẹ để thưởng thức khi bạn cảm thấy đói bụng. Thưởng thức những món ăn vặt yêu thích sẽ giúp bạn "giết" thời gian rất tốt.

- Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong quá trình di chuyển, hãy mang theo gối hoặc mền để ngủ một giấc cho tinh thần thoải mái hơn.

- Hãy nhìn ra cửa sổ, ngắm nhìn cảnh vật hai bên đường và suy nghĩ về một vấn đề nào đó. Chắc chắn, bạn sẽ quên đi thời gian di chuyển trên quãng đường xa xôi này.

- Mang theo bài tập hay bất kì công việc gì đó trên giấy tờ mà bạn cần hoàn thành. Đều này tuy có vẻ hơi ...chán nhưng cũng là cách hay để bạn vượt qua cảm giác buồn chán.

- Bên cạnh đó, cố gắng nhớ lại những địa danh ở hai bên đường mà bạn đã đi qua sau khi bạn trở về nhà cũng là điều nên làm.

- Thêm nữa, hãy suy nghĩ về cuộc sống, những mục tiêu mà bạn đã đặt ra và tìm cách tốt nhất để thực hiện chúng.

- Ngoài những cách nói trên, bạn cũng có thể mang theo một cuốn sổ tay cá nhân và ghi chép lại những điều đặc biệt mà bạn thấy hoặc cảm nhận được trên đường đi.

Sotaydulich_thongtinquangcao.jpg

Những chùm tour hấp dẫn: Tour du lịch Thái Lan, Tour du lịch Du thuyền, Tour du lịch Châu ÂuTour du lịch Mỹ hấp dẫn, cạnh tranh và chất lượng đang khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Sotaydulich_linekhongchu.jpg

Theo dõi chuyên mục ký sự Du lịch Caribbean - Nơi của những truyền thuyết thứ 5 hàng tuần trên sotaydulich.com

Theo dòng tin:
> Mẹo du lịch đường dài với thú cưng
> Chuẩn bị cho trẻ nhỏ đi du lịch

 

Bạn đang xem bản tin  Để không buồn chán khi đi du lịch đường dài
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: Đình Huệ (Theo wikihow.com) / phunuonline.com.vn

Du lịch tiết kiệm sotaybooking

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Để không buồn chán khi đi du lịch đường dài" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng