Google+

Du hành thế giới | Ký sự du lịch

Du lịch Ireland - Khám phá Dublin
Cập nhật ngày 18/01/2013

STDLO - Ireland - nước cộng hòa , một nước có lịch sử lâu dài, Dublin với vai trò là một thủ đô là điểm thu hút chính của Ireland. Những địa điểm thu hút chính của Dublin như Trinity College, nơi có cuốn sách được xem như là bảo vật không chỉ của Ireland mà của cả nhân loại, Grafton Street,  phố mua sắm cực kỳ nổi tiếng ở Dublin, hay những chiếc cầu không chỉ là công trình phục vụ giao thông, đó còn là điểm chính thu hút du khách…

Ngắm nhìn phố phường Dublin theo phong cách Viking

Đầu tiên, bạn hãy đăng ký một “city tour”, một tour du lịch “đặc biệt” dạo quanh thành phố Dublin đúng kiểu Viking.

Dạo phố mua sắm Grafton Street và tham quan Trinity College

Hôm nay, sẽ đi dạo phố Grafton Street, trung tâm mua sắm tuyệt vời ở Dublin, và đến thăm Trinity College, đại học hàng đầu ở Ireland.

Tham quan nhà máy sản xuất bia Guinness Brewery

Cũng như Paris có dòng Sông Seine, London thì có dòng sông Thames thơ mộng, ở Dublin thì có con sông Liffey. Sụ hiện diện của sông Liffey, tạo cho Dublin có những cây cầu đặc sắc.

Chiêm ngưỡng kiến trúc các cây cầu ở Dublin

Bạn đang đi tìm nơi chân trời góc bể, một nơi đường chân trời gần bạn nhất. Hãy đến Vách đá Moher ở Ireland, nơi bạn có thể cảm nhận thế nào là chân trời góc bể.

Vách đá Moher - Nơi chân trời góc bể

 

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Khám phá Ireland Vùng đất diệu kỳ Khám phá Dublin
Khám phá Ireland - Vùng đất diệu kỳ

Hãy đến Ireland, cảm nhận hương vị rất riêng.  Dạo phố mua sắm, thưởng thức cốc bia Guiness tuyệt vời với những khu phố sầm uất và quyến rũ đầy phong cách của xứ sở bắc âu này.

Khám phá Ireland cùng Cổng thông tin sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com với dòng ký sự về vùng đất còn bí ẩn, hấp dẫn và nhiều lôi cuốn với ký sự: Khám phá Ireland - Vùng đất diệu kỳ

-    Khởi đăng: 30/01/2013
-    Thời lượng đăng: thứ 4 hàng tuần


Hy vọng giúp các bạn hiểu rõ hơn, biết rõ hơn và khám phá rõ hơn về đất nước Ireland sắc màu, hương vị rất riêng của mình nhé !!!

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Du lịch Ireland - Khám phá Dublin" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng