Google+

Thư giãn | Làm đẹp

BB Thiên Nga
Cập nhật ngày 23/05/2012

Ngày nay cùng phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người. Bên cạnh việc chăm sóc làm đẹp cơ thể thì trang điểm đang là vấn đề rất nhiều phụ nữ quan tâm. Mong muốn góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có cho tất cả mọi người, mang đến sự tự tin duyên dáng trong cuộc sống cũng như trong công việc là tôn chỉ hoạt động của BB Thiên Nga.


BB Thiên Nga là trường dạy trang điểm với quy mô chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1998. Thành viên của trường BB Thiên Nga với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp được đào tạo tại Pháp, tự hào là một trong những trường có chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trang điểm và uy tín với lượng học viên đông đảo tại Việt Nam hiện nay.

Chuyên nghiệp trong tổ chức giảng dạy, trường có nhiều chương trình dạy và học khác nhau, chương trình học từ căn bản đến nâng cao. Thời gian học cũng rất linh họat từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, phù hợp với mọi đối tượng. Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên. Mỗi học viên đến với BB Thiên Nga đều được trường cung cấp miễn phí toàn bộ màu mắt và màu son trong suốt khóa học.

Ngoài ra, trường còn đào tạo lớp chuyên viên chăm sóc da và cung cấp mỹ phẩm chăm sóc da mặt, cơ thể cũng như cung cấp từ những hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp như giới Simone Mahler của Pháp và Alexis.
Với phương châm đem đến cho khách hàng chất lượng cao nhất, BB Thiên Nga không ngừng cải tiến đổi mới, phát triển theo theo xu hướng hiện đại, luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về tính chuyên nghiệp, phong cách, uy tín và chất lượng.
Thông tin liên lạc:

Cơ sở 1:
6 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1, Tp Hồ Chí Minh
Tel: +84-8- 8225951 / +84-8- 8290441
Cơ sở 2:
42 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Tel: +84-8- 5122630
E-mail: tuongvan1980@yahoo.com

Bạn đang xem từ: Sotaydulich.com - Đạt
Theo: khamphadep.vn

 

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "BB Thiên Nga" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng