Google+
Từ khóa   Từ ngày   Đến ngày    
Airbnb miễn phí 2 ngày nghỉ trong căn phòng đặc biệt ở Holmenkollen

Đã có những căn phòng được thiết kế trên máy bay, trong IKEA, trong Galeries Lafayette, gần đây là ở trên cáp treo dãy Apls, Airbnb đã mang đề những căn phòng “không thể tin được”  trong dự án NightAt, khiến mọi người luôn đặt câu hỏi, địa điểm thử thách nào mà Airbnb chưa có.

“Đi bộ du lịch” dưới đáy biển Nha Trang

Đây là dịch vụ du lịch mới tại vịnh Nha Trang do Công ty lặn Holiday tổ chức, được UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép hoạt động thử nghiệm trong vòng 90 ngày.

Tháp Bánh Ít lọt vào “1001 công trình kiến trúc phải đến”

Tháp Bánh Ít (tháp Bạc) là một tháp Chăm cổ được xây dựng vào khoảng thế kỷ 10, nằm trên ngọn đồi huyện Tuy Phước, Bình Định, vừa được đưa vào cuốn sách 1.001 công trình kiến trúc phải đến trong cuộc đời của một nhóm tác giả người Anh.

10000 người dự khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 5-2015 khai mạc tại Quảng trường 10 tháng 3 (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) vào tối 10-3 thu hút cả chục ngàn người tham dự.

Thái Lan hạn chế khách du lịch đến đảo Koh Tachai

Các quán bar sẽ bị đóng cửa, lượng khách du lịch đến đảo Koh Tachai sẽ bị giới hạn… đó là những nỗ lực của chính quyền Thái Lan để bảo vệ công viên biển quốc gia Similan (tỉnh Phang Nga), theo The Bangkok Post ngày 15.3.

Hình ảnh tuyệt đẹp về Sơn Đoòng nhìn từ trên cao

Một đoạn video clip ngoạn mục ghi lại địa hình bên trong hang động Sơn Đoòng.

Ngày hội văn hoá “Mùa xuân Việt - Nhật” tại Hà Nội

Ngày 15/3/2015, tại Hà Nội, Câu lạc bộ giao lưu Việt Nam – Nhật Bản thuộc Trung tâm Giao lưu Quốc tế Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Ngày hội văn hóa Việt Nam – Nhật Bản với chủ đề “Mùa xuân Việt – Nhật”.

Tour du lịch khỏa thân ở Australia

Phòng triển lãm quốc gia Australia bắt đầu khởi động tour du lịch khỏa thân vào mùa hè năm nay, nhằm thu hút khách du lịch tới thăm xứ sở của những chú chuột túi.

Vận hành Tổng đài Thông tin du lịch đầu tiên tại Việt Nam

Người dân cần tìm hiểu về du lịch hoặc gặp vấn đề khi đi du lịch, có thể phản ánh ý kiến của mình thông qua Tổng đài du lịch đầu tiên tại Việt Nam.

Ai Cập ngừng cấp thị thực tại sân bay cho khách lẻ

Ngày 17-3, giới chức Ai Cập cho biết sẽ ngừng cấp thị thực (visa) tại sân bay với các trường hợp khách du lịch đi lẻ từ ngày 15-5 tới.