Google+
Từ khóa   Từ ngày   Đến ngày    
Phiêu lãng trong thế giới Kim Dung
Thế giới tiểu thuyết Kim Dung không chỉ đầy ắp mỹ nhân, anh hùng mà còn vẽ nên nhiều địa danh, thắng cảnh tuyệt đẹp. Thiếu Lâm tự, Đào Hoa đảo, Nhạn Môn quan…, những cái tên chỉ mới nghe qua đã gợi lên bao “hùng tâm tráng chí”.
Sắc màu Thổ Nhĩ Kỳ

Đến với đất nước xinh đẹp vào những ngày đầu xuân, bạn sẽ có cơ hội tham gia các tour du lịch độc đáo để chiêm ngưỡng các thắng cảnh cũng như tìm hiểu nền văn hóa đa dạng nơi đây.

Tắm biển SIHANOUKVILLE

Biển ở Sihanoukville, Campuchia khá lạ. Sóng nhẹ và lặng gió bởi các bãi đều có hình vòng cung. Cát trắng mịn, không thấy mảnh vỏ sò, vỏ ốc hoặc đá vụn.

Thăm Đấu trường Colosseo
Mọi ngả đường đều dẫn đến Rome - câu châm ngôn ấy nhiều người đã thuộc, và nhiều người ước ao một ngày sẽ được đến với thành đô vĩnh hằng.
36 h ở Bangkok

Từ nhiều năm nay Bangkok trở thành một điểm đến khá quen thuộc đối với du khách Việt. Nhưng ở thành phố tấp nập này vẫn còn những địa chỉ đáng khám phá, những sinh hoạt đáng tham dự,...

Thăm quần đảo gia vị
Từ Manado, Indonesia nơi vừa tổ chức Hội nghị quốc tế về môi trường biển, chúng tôi đến thăm các đảo gia vị, trung tâm hương liệu nổi tiếng thế giới từ thời cổ đại cho đến ngày nay.
36h ở Hollywood

Hollywood, kinh đô điện ảnh Hoa Kỳ với các phim trường khổng lồ, Walk of Fame...

Thăm đường hầm xe lửa dài nhất hành tinh
Được khởi công từ năm 1993 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017, đường hầm Gotthard của Thụy Sỹ...
Những địa danh nổi tiếng nhất Israel
Israel - vùng đất của những thành phố cổ, hồ sâu nhất và ...
Phóng sự ảnh: Tháng Ramadan của người Hồi giáo
Khoảng 1,2 tỷ tín đồ Hồi giáo trên toàn thế giới đang sống trong không khí của tháng lễ Ramadan. ...